rss
Thứ hai, 18/01/2021 | 12:15 GMT+7

CLB Thanh Hoá lên kế hoạch đá giao hữu trước thềm V.League

Cập nhật 07:43 ngày 02/09/2020

(Bóng đá Nam) - Để chuẩn bị cho sự trở lại của V.League vào cuối tháng 9, CLB Thanh Hoá sẽ có 2 trận giao hữu với SLNA trong thời gian tới đây.

Như Thể thao TP.HCM đưa tin, VPF đã chốt mốc thời gian V.League trở lại vào ngày 26/9. Thông báo trên được đưa ra trước thời điểm bóng lăn khoảng 1 tháng, thời gian được xem là vừa đủ để các đội bóng có thể đưa ra kế hoạch tập luyện phù hợp. Qua đó, các trận đấu có thể trở lại với tính chất chuyên môn và sự hấp dẫn ở mức cao nhất.
 
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá lên kế hoạch đá giao hữu trước thềm V.League số 1

Thanh Hoá sẽ đá giao hữu với SLNA

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thực chất sẽ bắt đầu ngày 12/9 với cúp Quốc gia có sự hiện của 8 đội bóng ở vòng tứ kết. Đương nhiên những đội này sẽ được "khởi động" và làm nóng bằng chính các trận đấu ở cúp Quốc gia. Ví như Cần Thơ, giám đốc điều hành Nguyễn Thanh Danh dù cho biết rằng đội bóng Tây Đô ưu tiên hạng Nhất nhưng vẫn đá hết mình để tìm lại trạng thái thi đấu.
 
Nhưng cũng chỉ có 6 đội V.League và 2 đội hạng Nhất được ra sân thi đấu, vậy nên các đội bóng còn lại cũng đang bắt đầu xúc tiến những trận đấu giao hữu để chuẩn bị cho ngày V.League trở lại. Trong tuần này, Hà Nội FC và Viettel sẽ có 2 trận đấu giao hữu tại Hàng Đẫy và trung tâm thể thao Viettel tại Hoà Lạc.
 
Trong khi đó, CLB Thanh Hoá của HLV Nguyễn Thành Công cũng đã tìm được "quân xanh" phù hợp và rất quen thuộc là "người hàng xóm" SLNA. Theo chiến lược gia này tiết lộ, đội bóng xứ Thanh cũng sẽ có 2 trận giao hữu với SLNA vào các ngày 15 và 19/9. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các biện pháp phòng dịch sẽ được thực hiện nghiêm ngặt và việc hạn chế khán giả vào sân có thể được tính đến.
 
"Thanh Hoá lúc này sẽ nhả dần khối lượng tập luyện, thời gian vừa qua chúng tôi tập khá nặng để nâng cao thể lực cho các cầu thủ, đây là điểm yếu của họ trong giai đoạn đầu giải. Thanh Hoá sẽ có những toan tính để tìm điểm rơi phong độ phù hợp cho cầu thủ. Trước mắt, chúng tôi cần làm tốt nhiệm vụ của mình trong 2 trận đấu cuối của lượt đi", ông Công nói thêm.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan