rss
Chủ nhật, 07/03/2021 | 12:18 GMT+7

CLB võ thuật Pyramid điểm thu hút mới tại Đại học Văn Lang

Cập nhật 12:22 ngày 25/10/2020

(Tin tức 360) - Là CLB mới được thành lập nhưng CLB võ thuật Pyramid đang dần trở thành điểm thu hút lớn với các sinh viên của trường Đại học Văn Lang.

Được sự quan tâm, ủng hộ của nhà trường, ban chủ nhiệm khoa Kỹ thuật, bộ môn giáo dục thể chất, Đoàn trường, các phòng ban... CLB võ thuật Pyramid đã chính thức ra đời vào đầu tháng 6 vừa qua. Đây được cho là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên nhà trường, đồng thời còn kết nối sinh viên, gắn kết mối quan hệ của khoa Kỹ thuật với sinh viên các khoa khác. Đồng thời, cũng như hơn 50 CLB khác phát triển mạnh tại đại học Văn Lang như CLB Võ thuật, Bóng đá, Cờ vua, Cờ tướng... CLB võ thuật Pyramid cũng muốn hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài và là điểm đến yêu thích, địa điểm tập luyện quen thuộc của sinh viên các khoa ngoài giờ học tập trên lớp.

Hình ảnh: CLB võ thuật Pyramid điểm thu hút mới tại Đại học Văn Lang số 1

Thầy Trương Quốc Trí - Quản lý CLB cho biết : "Dù đây là CLB của khoa Kỹ thuật, nhưng việc tổ chức của CLB mang dáng dấp của 1 phòng tập chuyên nghiệp, nhờ vào việc có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện võ thuật đa dạng, sự điều hành và quản lý chặt chẽ của các thành viên trong khoa. Ngoài ra, CLB có sự tham gia hướng dẫn của cựu HLV trưởng đội tuyển Muay Thai quốc gia Trần Trung Sơn nắm vai trò là cố vấn kỹ thuật của CLB nhằm giúp tạo dựng phong trào Muay Thai. Điểm nổi bật là CLB không thu học phí, các bạn sinh viên chỉ đóng tiền quỹ 50 ngàn/tháng để duy trì hoạt động của nhóm".

Hình ảnh: CLB võ thuật Pyramid điểm thu hút mới tại Đại học Văn Lang số 2


Thầy Nguyễn Duy Tuệ - Ban thành lập CLB chia sẽ thêm: "CLB võ thuật Pyramid ngoài việc giúp các em tập luyện, các thành viên còn có cơ hội sinh hoạt đội nhóm, nhằm tăng tính kết nối, đoàn kết giữa các thành viên thông qua các hoạt động như: thiết kế logo, thiết kế trang phục tập luyện, vui chơi , dã ngoại… Cũng chính vì những điều này mà Pyramid đã và đang là địa điểm tập luyện võ thuật tạo ra được sức hút tại trường ĐH Văn Lang, góp phần thực hiện triết lý giáo dục của nhà trường: Thông qua học tập trải nghiệm, đào tạo con người toàn diện, có khả năng học tập suốt đời, có đạo đức, có sức ảnh hưởng và mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng".


L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan