rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 02:57 GMT+7

Cô bé H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' giờ đã trở thành vợ doanh nhân Bỉ

Cập nhật 17:46 ngày 23/02/2019

(Tin tức 360) - Cô bé Mai Su từng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì nói tiếng Anh như gió giờ đây đã trở thành vợ của một doanh nhân Bỉ và là mẹ của hai cậu con trai.

Trước đây, mạng xã hội từng một thời xôn xao trước clip cô bé dân tộc “bắn” tiếng Anh như gió. Clip được quay vào năm 2004 khi cô bé mới 12 tuổi nhưng đã nói tiếng Anh điêu luyện, phong thái tự tin và ngữ điệu được nhận xét không thua kém người bản địa.
 
Hình ảnh: Cô bé H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' giờ đã trở thành vợ doanh nhân Bỉ số 1
 
 
Cô bé có biệt danh Mai Su (tên thật là Lò Thị Mai, sinh năm 1992), sống tại một bản nhỏ xa xôi ở Sa Pa, Lào Cai. Bẵng đi nhiều năm, cô bé dân tộc có vẻ ngoài hoang dã ngày nào đã trở thành vợ của một doanh nhân Bỉ và có cuộc sống vô cùng viên mãn.
 
 
 
Hình ảnh: Cô bé H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' giờ đã trở thành vợ doanh nhân Bỉ số 2
 
Hình ảnh: Cô bé H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' giờ đã trở thành vợ doanh nhân Bỉ số 3
 
Phần lớn mọi người tỏ ra khâm phục khả năng, sự tự tin của Mai, đồng thời chúc mừng cho hạnh phúc của cô bé dân tộc đáng yêu ngày nào.
 
Hiện Mai Su hiện đang sinh sống tại Bỉ cùng chồng. Ông xã của cô làm kinh doanh, Mai Su sinh hai con trai vào năn 2015 và 2016.
 
Hình ảnh: Cô bé H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' giờ đã trở thành vợ doanh nhân Bỉ số 4
 
Hình ảnh: Cô bé H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' giờ đã trở thành vợ doanh nhân Bỉ số 5
 
Được biết, chồng của Mai Su là anh Steve thích cô từ trong một chuyến du lịch tại Sapa năm 2007. Ban đầu anh ấn tượng bởi Mai quá lanh lợi, nói tiếng Anh trôi chảy. Có cảm thình với cô bé người Việt, Steve cũng đến Sapa thăm Mai, tuy nhiên không ở lại lâu vì công việc.
 
Năm Mai 19 tuổi, Steve cầu hôn Mai trong một chuyến du lịch tại Đà Nẵng - Hội An. Mai lấy chồng và sang nước ngoài từ năm 2012.
 
Sinh sống ở một đất nước mới, cô được chồng dạy tiếng Bỉ, được đi học một công việc ở bệnh viện, đi du lịch nhiều nơi trên thế giới cùng chồng. Mỗi năm, Mai Su đều được Steve đưa về Việt Nam thăm gia đình, đặc biệt là dịp Tết.
 
Tổng hợp
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan