rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 01:50 GMT+7

Cô gái chia tay bạn trai vì chỉ được tặng 1 cây son trong thời gian hẹn hò

Cập nhật 13:38 ngày 03/12/2018

(Truyền hình) - Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cẩm Tuyên (22 tuổi, cao 1,71m, xinh xắn) gây tranh cãi khi chia sẻ lý do từng chia tay bạn trai vì… 'chỉ được tặng một cây son'.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 440, cô gái trẻ đến từ Tiền Giang bị cư dân mạng “ném đá” khi trải lòng từng chia tay bạn trai vì 1 năm rưỡi quen nhau chỉ được tặng duy nhất 1 cây son. Khán giả cho rằng cô gái trẻ hơi “thực dụng”, thích quà cáp trong tình yêu. Trên fanpage Bạn muốn hẹn hò hiện có nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt xảy ra về quan điểm tình yêu của Cẩm Tuyên.
 
 
Hình ảnh: Cô gái chia tay bạn trai vì chỉ được tặng 1 cây son trong thời gian hẹn hò số 1
 
Hình ảnh: Cô gái chia tay bạn trai vì chỉ được tặng 1 cây son trong thời gian hẹn hò số 2

Cặp đôi tham gia Bạn muốn hẹn hò số 440

Sau chia sẻ của Cẩm Tuyên, nhiều người cho rằng, khi bước vào chương trình hẹn hò không nên đặt nặng vấn đề vật chất lên hàng đầu, như vậy sẽ không tạo thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đã bênh Cẩm Tiên bởi yêu nhau 1 năm rưỡi mà tặng mỗi cây son thì đúng là bạn trai cô ấy khá “keo kiệt”.
 
Người được ghép đôi với Cẩm Tuyên là Trần Hữu Tài (27 tuổi, đến từ Cần Thơ). Chàng huấn luyện viên gym khiến cô gái trẻ phải reo lên: “Đẹp hơn anh trai em” khi hàng rào hoa kéo ra cho 2 bên nhìn mặt.
 
 
 
Hình ảnh: Cô gái chia tay bạn trai vì chỉ được tặng 1 cây son trong thời gian hẹn hò số 3
 
Trước quan điểm khá thẳng thắn về tình yêu của cô gái, khán giả lo ngại chàng trai hay gia đình sẽ tìm lý do không ấn nút hẹn hò. Tuy nhiên, về phía gia đình Hữu Tài, anh trai của anh khuyên em trai nên bấm nút hẹn để trao cơ hội tìm hiểu cho nhau. Cuối cùng họ đã nắm tay nhau trong niềm vui của hai MC Quyền Linh-Cát Tường và cả trường quay.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan