rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 16:02 GMT+7

Cô gái khỏa thân 'dầm mình' dưới đầm sen chụp ảnh khiến nhiều người ngán ngẩm

Cập nhật 14:23 ngày 10/06/2019

(Tin tức 360) - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh của một cô gái trẻ khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Những năm gần đây, mỗi khi mùa sen về các thiếu nữ lại xúng xính váy áo đến hồ sen để chụp những bức hình lưu niệm. Tuy nhiên, bên cạnh những tác phẩm nghệ thuật chân chính, cũng có không ít hình ảnh phản cảm nơi hồ sen. Từ việc nhiều cô gái ăn vận hớ hênh, lộ hàng đến những cách tạo dáng quái dị. Táo bạo hơn, nhiều cô gái còn sẵn sàng khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen.
 
Mới đây, những hình ảnh cô gái khỏa thân trong hồ sen được đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Cô gái khiến nhiều người ‘sốc toàn tập' khi "trần như nhộng" lội xuống đầm để chụp ảnh, thả dáng bên hoa. Biến tướng trong trào lưu chụp ảnh vô tình đã làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ, thanh khiết của đầm sen.
 
 
Hình ảnh: Cô gái khỏa thân 'dầm mình' dưới đầm sen chụp ảnh khiến nhiều người ngán ngẩm số 1
 
Bộ ảnh cô gái khỏa thân "dầm mình" trong hồ sen chụp ảnh ngay lập túc nhận được hàng loạt lời chỉ trích cho rằng đây là hành động khoe thân phản cảm.
 
Rất nhiều người lắc đầu ngán ngẩm khi nhận ra, một bộ phận không nhỏ giới trẻ ngày nay sẵn sàng làm mọi việc, kể cả nó gây phản cảm chỉ để 'câu like' thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, việc khoả thân ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn cũng được cho là gây nguy hại cho sức khoẻ.
 
Facebook tên Kim Anh chia sẻ quan điểm trên một diễn đàn: "Con gái đương thì xuân sắc, không cần có một khuôn mặt xinh cũng đã đủ hấp dẫn bởi chính vẻ đẹp của các bạn rồi, đâu phải cứ thả rông, lộ hàng mới là đẹp. Hình như chính các nhiếp ảnh gia cũng không hiểu thế nào là chụp ảnh nghệ thuật. Họ cứ tưởng có máy ảnh xịn, ống kính dài cả mét, mẫu xinh dáng đẹp thì chụp lên đều được coi là ảnh - nghệ - thuật".
 
Còn nick Lê Khánh sau khi xem một số bức ảnh chụp sen đã phải thốt lên: "Người con gái ngày xưa cũng mặc yếm, cũng khoe lưng trần nhưng sao tôi thấy nó đẹp và duyên dáng vô cùng. Còn với các bạn trẻ, tôi thấy họ lợi dụng khung cảnh, lợi dụng trào lưu để khoe thân thì đúng hơn".
 
Facebook Tuyet Nhung thể hiện sự bức xúc: "Nếu chỉ để khoe thân thì các bạn nên đi chỗ khác, đừng làm hỏng mất sự thuần khiết, tinh khôi của hoa sen nữa".
 
Không chỉ lên án những người mẫu chụp ảnh, nhiều cư dân mạng còn phê phán cả những người thợ chụp ảnh: "Hình như chính các nhiếp ảnh gia cũng không hiểu thế nào là chụp ảnh nghệ thuật. Họ cứ tưởng có máy ảnh xịn, ống kính dài cả mét, mẫu xinh dáng đẹp thì chụp lên đều được coi là ảnh - nghệ - thuật. Nghệ thuật không bao giờ có chỗ cho những người muốn lợi dụng để khoe da thịt" - một tài khoản bình luận
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan