rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 21:24 GMT+7

Cô gái lên truyền hình tự nhận 'sống theo Tây', không biết làm gì cả

Cập nhật 16:15 ngày 19/08/2021

(Truyền hình) - Trong show truyền hình tìm bạn trai, Hồng D. tự nhận rằng bản thân là một người theo lối sống hiện đại, không biết làm gì và cũng không phù hợp với những kiểu mẹ chồng truyền thống, khó tính.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip của một cô gái bày tỏ quan điểm sống khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, những phát ngôn của nhân vật này đã khiến cộng đồng mạng phải tranh luận rôm rả những ngày qua.

Theo đó trong đoạn clip này, cô gái tên D. tự nhận trên sóng truyền hình rằng cô là một người theo lối sống hiện đại, không biết làm gì và cũng không phù hợp với những kiểu mẹ chồng truyền thống, khó tính. Ngay khi nêu ra quan điểm, nhân vật nữ này khiến chàng trai đứng đối diện cho đến MC, giám khảo cùng tất cả mọi người ở trường quay bất ngờ.

Thực tế, đây là đoạn clip được cắt lại từ chương trình mai mối hẹn hò có tên Quý Cô Hoàn Hảo lần đầu lên sóng vào năm 2018. Cụ thể ngay tại đây, các quý cô được bước vào thử thách đặt câu hỏi để chọn ra “người không thích hợp làm mẹ chồng”.

Hình ảnh: Cô gái lên truyền hình tự nhận 'sống theo Tây', không biết làm gì cả số 1

Ngay từ khi xuất hiện, thí sinh tên Hồng D. (34 tuổi, Long An) gây khó hiểu khi hỏi: “Ba cô thích ăn dâu tây không?” Sau khi các bà mẹ chồng trả lời câu hỏi trên, MC Hoàng Rapper bày tỏ sự khó hiểu về câu hỏi không liên quan này.

Giải thích về ý nghĩa của câu hỏi đó, Hồng D. cho biết “dâu Tây” mà cô nói ý chỉ một nàng dâu sống theo phong cách Tây. Lúc này, nữ chính khẳng định bản thân là một mẫu con gái hiện đại, theo đuổi lối sống Tây. “Mình không biết làm gì cả, tại từ nhỏ đến giờ mình chỉ có đi học thôi. Về công việc nhà, dọn dẹp nhà cửa, mình không biết gì hết.”

Nghe những chia sẻ của Hồng D., dàn giám khảo chương trình không đồng tình. Giám khảo Vũ Mạnh Cường cho rằng cô gái hiểu sai khi áp đặt chữ "lối sống Tây" vào "người con gái không biết làm gì". Còn với giám khảo Trịnh Tú Trung, anh không ngần ngại nói rằng cô gái ảo tưởng khi chưa đi nước ngoài lần nào, chưa sống ở đó mà chỉ qua những lời kể của người thân rồi tự cho bản thân là người sống Tây.

Ca sĩ Tim khá tức giận và chất vấn rằng tại sao cô gái không tự hào khi là một người con gái Việt Nam: “Em còn nhớ họ tên mình không? Em đang ở Việt Nam sao không tự hào về một người con gái Việt Nam? Anh tức và không hài lòng với việc sống theo Tây của em, em đang bị ảo tưởng…”.

Hình ảnh: Cô gái lên truyền hình tự nhận 'sống theo Tây', không biết làm gì cả số 2

Ngay khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều tài khoản đã để lại bình luận chỉ trích Hồng D., cho rằng cô có quan điểm sai lầm khi đang sống tại Việt Nam nhưng tự nhận "sống theo Tây".

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan