rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:01 GMT+7

Cô gái nhà người ta tập 17: Nhà bốc cháy lúc nửa đêm, Uyên cầu cứu trong vô vọng

Cập nhật 09:11 ngày 27/02/2020

(Phim) - Vận đen vẫn tiếp tục bủa vây Uyên (Phương Oanh), ở trailer tập 17 Cô gái nhà người ta, nhà cô còn bị hỏa hoạn trong đêm.

Trong tập 16 bộ phim Cô gái nhà người ta vừa lên sóng tối 26/2, sau khi bị Uyên hủy hôn, Cường tìm mọi cách để gặp và thuyết phục cô quay lại với mình. Sở dĩ không có tình cảm với Cường lại thêm chuyện anh ta ngủ với em gái khiến Uyên càng có quyết tâm cự tuyệt. Trước phản ứng của Uyên, Cường giở trò đồi bại với cô. Sau khi sự việc xảy ra, Uyên đã đến trình báo công an vì muốn nhờ pháp luật can thiệp để bắt Cường phải trả giá.
 
 
Khi công an ập đến nhà đòi bắt Cường. Nghe tội danh của con, ông Tài tím tái mặt mày. Tuy nhiên, với bản tính mưu mô, ông Tài tìm cách để Cường thoát tội.
 
Cũng trong tập 16 Cô gái nhà người ta, Uyên bị ông Bá mắng chửi vì làm mất mặt gia đình. Mặc lời khuyên can không kiện Cường nữa, Uyên tuyên bố sẽ làm rõ ngọn ngành của vụ việc. Sau cùng, với mưu mô của ông Tài, Uyên buộc phải bỏ đơn kiện Cường.
 
Sang tập 17 Cô gái nhà người ta tiếp tục có nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Mở đầu clip preview,  ông thầy bói của làng Yên bắt đầu dụ dỗ người dân bán đất để giúp ông Tài thực hiện kế hoạch thâu tóm toàn bộ đất đai làng Yên.
 
 
Ông Đẩu dọa dẫm từng người một để họ tin rằng mảnh đất mà chính họ đang sinh sống, do tổ tiên để lại là đất xấu, ở lâu sẽ gặp họa.
 
“Bà không có chồng, vẫn đẻ ra được cái Mận. Con Mận hai đời chồng rồi có yên ổn được đâu. Đấy chính là lý do đấy” – lão thầy bói quay sang nói với mẹ của Mận.
 
Hình ảnh: Cô gái nhà người ta tập 17: Nhà bốc cháy lúc nửa đêm, Uyên cầu cứu trong vô vọng số 1

Trong một diễn biến khác, em gái của Khoa sau khi nghe lời Quân – tay sai của ông Tài bỏ lên thành phố với lời hứa hẹn sẽ có “việc nhẹ, lương cao”, ăn sung mặc sướng mà không phải nghĩ gì. Cũng vì nghe theo lời hứa hẹn này mà em gái Khoa không muốn về quê dù anh trai đến tận nơi để đón về.

 

Hình ảnh: Cô gái nhà người ta tập 17: Nhà bốc cháy lúc nửa đêm, Uyên cầu cứu trong vô vọng số 2

Ở tập phim tối nay, cô biết được bộ mặt thật của Quân khi bị ép vào quán karaoke để tiếp khách. Thấy mẹ gọi nhưng cô cũng không dám nói ra sự thật mà buộc phải nói dối.

Cũng trong tập phim này, nhà Uyên bất ngờ bốc cháy giữa đêm. Uyên phát hiện ra liền kêu cứu nhưng cửa đã bị khóa chặt từ phía bên ngoài.

 

Hình ảnh: Cô gái nhà người ta tập 17: Nhà bốc cháy lúc nửa đêm, Uyên cầu cứu trong vô vọng số 3

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 17 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.


 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan