rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 04:52 GMT+7

Cô gái thả tay... múa quạt khi đang chạy xe máy bị tước GPLX, phạt 7,4 triệu đồng

Cập nhật 23:33 ngày 06/01/2021

(Tốc độ) - CSGT Công an TP Quảng Ngãi vừa xử phạt cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả hai tay khi điều khiển xe máy trên cầu Thạch Bích.

Ngày 06/01, thông theo tin từ Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã  mời Đỗ Thị Kim H. (21 tuổi, ngụ xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) đến làm việc xung quanh một clip xuất hiện trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Theo xác minh của Công an TP Quảng Ngãi, trong đoạn video clip dài 29 giây này, H. chính là cô gái chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay để múa quạt, tạo hình trái tim trên cầu Thạch Bích.

Hình ảnh: Cô gái thả tay... múa quạt khi đang chạy xe máy bị tước GPLX, phạt 7,4 triệu đồng số 1

Tại cơ quan chức năng, Đỗ Thị Kim H. thừa nhận mình chính là cô gái điều khiển xe tay ga, không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay để múa quạt. Clip này được quay vào khoảng 19 giờ ngày 2/1, trong lúc H. đang đi chơi với bạn bè. 

Sau khi làm rõ những lỗi vi phạm - như điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, xe máy không có gương chiếu hậu, thả hai tay khi đang lái xe - Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đỗ Thị Kim H. 7,4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 29 giây ghi lại cảnh cô gái điều khiển xe gắn mát với tốc độ cao, tuy nhiên người này không đội mũ bảo hiểm. Nguy hiểm hơn, trong lúc chạy xe cô gái còn buông cả hai tay để múa quạt. 

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến đều phê phán hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ của cô gái trẻ.

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan