rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 23:46 GMT+7

Cô gái trẻ trả lại 22 triệu đồng cho người đánh rơi

Cập nhật 20:39 ngày 22/06/2020

(Tin tức 360) - Nhạt được số tiền lớn và 1 chỉ vàng, cô gái 21 tuổi ngay lập tức mang đến Công an xã để trình báo sự việc và trả lại cho người làm rơi.

Sáng ngày 22/6, theo thông tin từ UBND xã Trà Sơn (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam), cho biết vào sáng cùng ngày, tại trụ sở UBND xã, trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương, chị Nguyễn Thị Xuân Phương (21 tuổi; ngụ thôn Lâm Bình Phương, xã Trà Sơn) đã trao trả 22 triệu đồng và 1 chỉ vàng cho hai vợ chồng anh Bùi Văn Năm (SN 1997) – chị Hồ Thị Nhan (SN 1995; ngụ thôn 2, xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My).
 
Hình ảnh: Cô gái trẻ trả lại 22 triệu đồng cho người đánh rơi số 1
 
Trước đó, sáng 21/6, vợ chồng anh Năm vào chợ Bắc Trà My mua hàng. Do bất cẩn, hai vợ chồng đánh rơi ví, bên trong có 22 triệu đồng và một chỉ vàng. Toàn bộ số tiền trong ví là của hai vợ chồng vừa vay mượn để làm nhà, chữa bệnh cho con.

Bị mất số tiền lớn, đôi vợ chồng nghèo như người mất hồn. Tại chợ Bắt Trà My, một số tiểu thương đã đi quyên góp được một số tiền để giúp đỡ hai vợ chồng nghèo này. Nhiều người đăng tải thông tin lên mạng xã hội mong tìm lại tài sản cho anh chị.

Theo trình bày của chị Nguyễn Thị Xuân Phương, trong sáng ngày 21/6, trên đường đi ra chợ huyện Bắc Trà My, chị vô tình phát hiện chiếc ví màu đỏ bị rơi giữa đường. Khi mở ví ra, chị Phương bất ngờ khi thấy số tiền lớn.

Không đắn đo suy nghĩ, chị Phương đã cùng mẹ đến Công an xã Trà Sơn trình báo sự việc để trả lại cho người đánh rơi.

Nhận lại số tài sản lớn tưởng đã mất, vợ chồng anh Năm vô cùng vui mừng và cảm kích.

TH

PREVIEW VÒNG 6 V-LEAGUE | SÔNG LAM NGHỆ AN VS TP.HCM ĐIỂM TỰA HÀNG THỦ 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan