rss
Thứ hai, 06/07/2020 | 00:06 GMT+7

Cô giáo gây bất ngờ khi đưa ĐT Việt Nam vào mã đề kiểm tra

Cập nhật 16:42 ngày 21/11/2019

(Hậu trường) - Một cô giáo dạy toán ở Vĩnh Phúc đã khiến học sinh mắt tròn mắt dẹt khi đưa tỷ số các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 làm mã đề bài kiểm tra.

Dưới tài chiến lược của HLV Park Hang Seo, ĐT Việt Nam đang thể hiện một phong độ tuyệt vời tại vòng loại World Cup 2022. Các chiến binh sao vàng bất bại 5 trận liên tiếp, tạm đứng đầu bảng G với 11 điểm trong tay cùng cơ hội lớn đi tiếp vào vòng trong. Thậm chí thầy trò HLV Park Hang Seo còn lọt vào top 9 đội bóng có thành tích ấn tượng ở khu vực châu Á.

Yêu bóng đá và phấn khích với thành tích vượt trội của ĐT Việt Nam, mới đây một cô giáo dạy toán ở Vĩnh Phúc đã khiến các học trò của mình ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi quyết định đưa tỷ số các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào mã đề bài kiểm tra.

Thay vì những con số đơn giản, cô giáo của khối 12 trường THPT Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã khiến mã bài kiểm tra của các học trò ‘bắt mắt’ hơn bằng những chiếc quốc kỳ, bên dưới là tỷ số trận đấu của ĐT Việt Nam với các đối thủ như Malaysia, UAE, Indonesia.
 
Hình ảnh: Cô giáo gây bất ngờ khi đưa ĐT Việt Nam vào mã đề kiểm tra số 1

Cô giáo gây ấn tượng với mã đề kiểm tra đặc biệt


Có một chi tiết bị dân mạng ‘soi’ là UAE được viết thành UEA và vòng loại World Cup 2022 thành vòng loại World Cup 2020. Tuy vậy sự dễ thương của cô giáo này khiến cộng đồng mạng dễ dàng…cho qua.

Rõ ràng bóng đá có sức mạnh đặc biệt kết nối NHM khắp nơi, sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo càng khiến cho hình ảnh của ĐT Việt Nam lung linh hơn trong mắt NHM. Dù phía trước vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cùng các học trò của mình là những trận đấu vô cùng khó khăn nhưng vị trí đầu bảng giúp CĐV Việt Nam tự tin hy vọng ĐT Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích mới!

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan