rss
Thứ ba, 26/10/2021 | 05:30 GMT+7

Có hay không việc chữ kí của cựu GĐĐH CLB Hải Phòng bị giả mạo?

Cập nhật 06:55 ngày 28/09/2021

(Bóng đá Nam) - Trên trang cá nhân, cựu giám đốc điều hành CLB Hải Phòng, ông Lê Xuân Hải đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau văn bản của đội bóng này gửi đến VPF.

Như Thể thao TP.HCM đã đưa tin, CLB Hải Phòng tiếp tục gửi văn bản lên VPF sau khi công ty này từ chối tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường theo yêu cầu của 6 đội bóng. Dựa trên yếu tố về pháp lý như Luật doanh nghiệp năm 2020, điều lệ công ty VPF, quyết định của VPF là đúng luật và đảm bảo tính khách quan.
 
>>> HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam dương tính với COVID-19

>>> VAR: Bi kịch hay bất công dành cho ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Có hay không việc chữ kí của cựu GĐĐH CLB Hải Phòng bị giả mạo? số 1

Ông Lê Xuân Hải

Đáng nói hơn, trong văn bản mà công ty Cổ phần thể thao Hải Phòng và CLB Hải Phòng gửi đến VPF lại có chữ kí của giám đốc điều hành Lê Xuân Hải. Nội dung chất vấn và công kích lãnh đạo VPF mà cụ thể là chủ tịch Trần Anh Tú được nhắc lại nhiều lần. 

Xuất phát từ việc VPF trả lời yêu cầu của các đội vào hạn chót, CLB Hải Phòng cho rằng VPF và bầu Tú có vấn đề về lợi ích nhóm nên mới...trả lời chậm. Nhưng thực tế, một trong những uỷ viên HĐQG VPF và cũng là đại diện phần vốn, cổ phần biểu quyết của CLB Hải Phòng ở VPF lại chính là ông Trần Mạnh Hùng.
 
Ông Hùng là người đề nghị cuộc họp của VPF về yêu cầu của các CLB phải lùi lại sau ngày 15/9 do nơi mình ở là TP.HCM đang giãn cách xã hội nghiêm ngặt. Nhưng cũng chính bởi ông Lê Xuân Hải từng là "lính" của ông Trần Mạnh Hùng tại CLB Hải Phòng, những nghi ngại xuất hiện.
 
Hình ảnh: Có hay không việc chữ kí của cựu GĐĐH CLB Hải Phòng bị giả mạo? số 2

Dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân của ông Hải

Tối nay, trên trang cá nhân của mình, ông Hải viết dòng trạng thái bất ngờ: "Dám làm không dám nhận là hèn. Soạn cái văn bản còn sai chính tả, tài giỏi thể sao, anh hùng thế sao"? Tuy nhiên, dòng trạng thái này lập tức bị xoá đi. Phóng viên nỗ lực liên hệ với ông Lê Xuân Hải nhưng bất thành, số điện thoại chỉ đổ chuông chứ không bắt máy.

Có hay không việc chữ kí của một cựu lãnh đạo CLB Hải Phòng bị giả mạo? Câu trả lời này chỉ có thể được xác định bởi các cơ quan chức năng. Hoặc, CLB Hải Phòng cần có biện pháp rõ ràng về việc chuyển giao phần vốn đại diện tại VPF thay vì để tình trạng "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược" như hiện nay.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan