rss
Thứ tư, 21/04/2021 | 22:48 GMT+7

Có Kesley, Đạt Tín Minions đem dàn “siêu phủi” chinh chiến Giải đội mạnh VĐ TPHCM -- Cúp Thiên Long

Cập nhật 14:26 ngày 12/11/2020

(Phong trào) - Đến với Giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 - Cúp Thiên Long, Đạt Tín Minions đặt quyết tâm cao khi mang đến giải dàn cầu thủ chất lượng với “siêu phủi” Sài thành cùng ngôi sao nhập tịch Huỳnh Kesley Alves.

Hình ảnh: Có Kesley, Đạt Tín Minions đem dàn “siêu phủi” chinh chiến Giải đội mạnh VĐ TPHCM -- Cúp Thiên Long số 1

Cách đây 4 tháng, Đạt Tín Minions đánh bại GM Holdings với tỉ số 4-1 trận chung kết giải bóng đá hạng Nhất Thiên Long mùa thứ 2 (TL-S2), để lần đầu đăng quang ngôi vô địch. Trước đó, họ đã trở thành hiện tượng của giải khi quật ngã cả ứng viên nặng ký cho chức vô địch là Quốc An Quốc Michel ở bán kết.

Hình ảnh: Có Kesley, Đạt Tín Minions đem dàn “siêu phủi” chinh chiến Giải đội mạnh VĐ TPHCM -- Cúp Thiên Long số 2

Sau thành công đó, đội bóng của bầu Thuận quyết tâm để lại ấn tượng tốt ở giải năm nay với dàn binh hùng tướng mạnh. Vẫn còn đó dàn sao số trong “sới phủi” Sài thành đã làm nên vinh quang của họ cũng tại giải Thiên Long gồm những gương mặt như Tuấn “Vinh”, Nam “bự”, Hoàng “Cao”, Hồng Thạch hay Quang Trà,… Đạt Tín Minions quyết tâm chơi lớn “xem thiên hạ có trầm trồ” khi bổ sung thêm chân sút nhập tịch từng khoác áo đội tuyển: Huỳnh Kesley Alves.

Hình ảnh: Có Kesley, Đạt Tín Minions đem dàn “siêu phủi” chinh chiến Giải đội mạnh VĐ TPHCM -- Cúp Thiên Long số 3

Bầu Thuận (ngoài cùng bên phải)

Ông Nguyễn Phước Thuận - Chủ tịch CLB Đạt Tín Minions cho biết: “Lực lượng Đạt Tín Minions duy trì ổn định khi đến với giải năm nay. Đội quy tụ hầu hết những anh em khu vực Thủ Đức, Quận 9 nên có điều kiện tập luyện để có lối chơi gắn kết đẹp mắt. Bên cạnh đó, chúng tôi bổ sung thêm Huỳnh Kesley Alves để nâng chất đội hình. Mục tiêu của chúng tôi mong muốn cống hiến những trận đấu đẹp, những pha bóng hay cho người hâm mộ”.

Hình ảnh: Có Kesley, Đạt Tín Minions đem dàn “siêu phủi” chinh chiến Giải đội mạnh VĐ TPHCM -- Cúp Thiên Long số 4

HLV Thành Phương chỉ đạo tập luyện

Bên cạnh đó, HLV Võ Thành Phương chia sẻ: “Việc bổ sung Huỳnh Kesley Alves khiến chúng tôi có nhiều phương án trên hàng công. Tôi có thể sử dụng anh ấy ở vị trí hộ công hoặc như một tiền đạo cắm trong vòng cấm mỗi khi muốn gây áp lực lên khung thành đối thủ”.

Hình ảnh: Có Kesley, Đạt Tín Minions đem dàn “siêu phủi” chinh chiến Giải đội mạnh VĐ TPHCM -- Cúp Thiên Long số 5

Tuấn “Vinh” cùng các đồng đội đặt quyết tâm cao tại giải

Với “siêu phủi” Tuấn “Vinh”, anh đang rất hào hứng được chinh chiến trong trận đấu sắp tới: “Trận ra quân chúng tôi gặp Thái Sơn Nam. Đây là đội bóng có lối chơi gắn kết và khá đồng đều. Tuy nhiên, Đạt Tín Minions cũng là một tập thể chơi hiểu nhau nên sẽ quyết tâm có kết quả tốt nhất. Việc được bổ sung những cầu thủ V.League tham dự giải năm nay chắc chắn chất lượng và sự cạnh tranh sẽ cao hơn rất nhiều. Điều đó giúp chúng tôi học hỏi được nhiều để tiến bộ hơn”.

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan