rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:59 GMT+7

Con trai bầu Hiển muốn chi tiền để SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu

Cập nhật 11:42 ngày 29/06/2020

(Bóng đá Nam) - Theo thông tin từ phía Hà Nội FC, họ sẵn sàng hỗ trợ cho SC Heerenveen để trả một phần lương của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, điều kiện mà bầu Hiển đưa ra là phải có lộ trình cho Đoàn Văn Hậu.

Như đã thông tin, tương lai của Đoàn Văn Hậu ở SC Heerenveen sẽ được quyết định trong tuần này. Quá trình thương thảo hợp đồng không cho thấy nhiều tín hiệu khả quan khi đối tác Hà Lan liên tục thông báo tin tức chia tay cầu thủ, đồng thời đội bóng nayg cũng thường xuyên "bắn tín hiệu" về những khó khăn tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
 
Hình ảnh: Con trai bầu Hiển muốn chi tiền để SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu số 1

Văn Hậu sẽ được ở lại Hà Lan

Đứng trước ngã rẽ quan trọng này, Hà Nội FC đã đưa ra quyết định vô cùng táo bạo. Theo đó, họ chấp nhận phần thiệt khi sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền để hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu. Điều kiện được đưa ra là việc SC Heerenveen phải có kế hoạch rõ ràng để phát triển tài năng cho Văn Hậu cũng như bản hợp đồng ấy phải vì...chuyên môn.

”Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn. Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số cầu thủ quan trọng cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng", chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Quang Vinh thông tin.
 
Con trai của bầu Hiển nói tiếp: "Hà Nội FC luôn muốn tạo điều kiện cho cầu thủ của mình thi đấu tại các giải VĐQG lớn trên thế giới, đặc biệt là bóng đá Châu Âu. Tuy nhiên, nếu SC Heerenveen không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi có thể hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam".
 
Ông Quang còn khẳng định rằng Hà Nội FC đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ SC Heerenveen trong trường hợp của Văn Hậu. Miễn sao hậu vệ sinh năm 1999 này có cơ hội ra sân và phát triển bản thân thì CLB chủ quản sẵn sàng tạo mọi điều kiện. Mục tiêu của Hà Nội FC hướng đến việc có cầu thủ Việt Nam đạt trình độ tiếp cận châu lục.
 
T.S
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan