rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 09:23 GMT+7

Công an Thanh Hóa truy tìm đối tượng lẻn vào nhà dân đốt xe giữa đêm

Cập nhật 15:22 ngày 12/04/2019

(Tin tức 360) - Một đối tượng lạ mặt lợi dụng đêm khuya, đã lẻn vào nhà dân trên địa bàn xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) rồi châm lửa đốt chiếc xe ô tô.

Ngày 10/4, theo thông tin từ UBND xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ việc một đối tượng lạ mặt lợi dụng đêm khuya đã lẻn vào một hộ dân rồi châm lửa đốt chiếc xe ô tô 7 chỗ (hiệu Inova).
 

Hình ảnh: Công an Thanh Hóa truy tìm đối tượng lẻn vào nhà dân đốt xe giữa đêm số 1
 
Chiếc xe bị cháy trơ khung
 
Theo đó, chiếc xe bị đốt thuộc về gia đình anh Lê Văn Thanh (49 tuổi), trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc. Chiếc xe vừa được anh Thanh mua vào cuối năm 2018 với giá gần 500 triệu đồng.
 
Theo anh Thanh, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 23h đêm ngày 23/3. Khi gia đình đang ngủ ở nhà trong, thì nghe hàng xóm tri hô, báo tin chiếc xe của anh để ở nhà ngoài đang bốc cháy dữ dội.
 
 
Ngay lập tức, gia đình đã chạy đến hiện trường để cùng hàng xóm dập lửa. Do ngọn lửa bùng lên quá mạnh nên gia đình đã phải cầu cứu đến lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa. Tuy nhiên, khi dập được ngọn lửa thì xe cũng đã cháy trơ khung.
 
Anh Thanh cho biết thêm, sau khi trích xuất camera an ninh của hàng xóm thì phát hiện, trước thời điểm chiếc xe bị cháy, có một đối tượng lạ mặt đã lẻn vào căn nhà của gia đình rồi châm lửa đốt xe. Sau khi chiếc xe bốc cháy, đối tượng này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
 
Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, truy bắt đối tượng gây nên vụ hỏa hoạn.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan