rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:04 GMT+7

Công bố giải chạy Run to Heart 2022

Cập nhật 18:41 ngày 10/06/2022

(Thể thao) - Nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu, đội ngũ y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong những năm qua, góp phần đưa cuộc sống của người dân được trở lại bình thường, tiếp tục học tập và lao động. Công ty PDC Media, câu lạc bộ Run n Beer cùng Công ty CP Imotion phối hợp tổ chức giải chạy bộ Run to Heart 2022.

Diễn ra từ ngày 2-3/7 tại Khu đô thị Vạn Phúc city – Số 375 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM. Các tuyển thủ được đăng ký một trong 2 lộ trình 5km và 10km.

Run to Heart 2022 với khẩu hiệu “Vững bước chân, vượt thử thách” nhằm khích lệ tinh thần vượt qua nhiều gian khó của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tiếp tục vững chắc trên sự nghiệp phòng và chống dịch bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Hình ảnh: Công bố giải chạy Run to Heart 2022 số 1

Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích và đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung, phong trào tập luyện chạy bộ nói riêng, tạo điều kiện cho các vận động viên có điều kiện giao lưu, thi đấu cọ xát, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn.

Tuyên truyền cho người dân thấy được lợi ích, tác dụng của việc tập luyện TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, ý chí, thể lực, nhân cách, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và từng bước đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Hình ảnh: Công bố giải chạy Run to Heart 2022 số 2

Đối tượng tham dự giải là các đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các Sở-Ban-Ngành, UBND TP Thủ Đức, đại diện một số doanh nghiệp. Các y, bác sỹ, lực lượng công an nhân dân, dân quân, tình nguyện viên, phóng viên, lực lượng bộ đội… đã tham gia nơi tuyến đầu chống dịch, các vận động viên tự do, những người yêu thích bộ môn chạy bộ.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan