rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 06:09 GMT+7

Công bố lịch khai mạc và thi đấu giải bóng đá ngoại hạng Vinh 2018 tranh cup Arita

Cập nhật 00:07 ngày 15/08/2018

(Phong trào) - Trong tuần vừa qua, hội bóng đá phong trào tỉnh Nghệ An cùng đơn vị Nghệ Football đã tổ chức buổi lễ họp báo, bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh 2018, tranh cup Arita. Đây là giải đấu có truyền thống và tiếng vang nhất trong giới "phủi" Nghệ An trong những năm vừa qua với tên gọi Vinh league.

Đây là giải đấu được giới hâm mộ bóng đá phong trào Nghệ An mong chờ nhất trong năm. Trải qua 5 năm tổ chức, Vinh league với cái tên mới bây giờ là Ngoại Hạng Vinh đã tạo dựng được chỗ đứng đặc biệt trong lòng những người đam mê bóng đá sân 7 ở xứ Nghệ nói riêng và miền Bắc nói chung. 

Hình ảnh: Công bố lịch khai mạc và thi đấu giải bóng đá ngoại hạng Vinh 2018 tranh cup Arita số 1

 

Năm nay, với những thay đổi tích cực, BTC là hội bóng đá phong trào tỉnh, đã kết hợp với công ty Nghệ Football hứa hẹn sẽ mang đến những kế hoạch tổ chức bài bản và chuyên nghiệp hơn so với những năm trước. Doanh nghiệp tài trợ chính của giải năm nay là công ty Arita,  một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản. Các lượt đấu sẽ diễn ra vào chiều chủ nhật  hằng tuần trên sân bóng Việt Hàn, TP. Vinh, bắt đầu từ ngày 19/08/2018 sau lễ khai mạc trước đó diễn ra lúc 15h. 

 

Hình ảnh: Công bố lịch khai mạc và thi đấu giải bóng đá ngoại hạng Vinh 2018 tranh cup Arita số 2

 

Có 10 đội bóng tham dự gải năm nay, đó là: FC ARITA,  FC TUẤN HÙNG, FC Á ĐÔNG, FC XD MIỀN TRUNG, FC SUMMER, FC HP-TRƯỜNG THÀNH, FC HIẾU GIANG , FC HẢI AN, FC YÊN ĐẠI, FC V ĂN MINH. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội vô địch là đội có điểm số cao nhất sau khi kết thúc hết các lượt thi đấu. 

Lịch thi đấu vòng một giải Ngoại Hạng Vinh 2018 tranh cup Arita:

Hình ảnh: Công bố lịch khai mạc và thi đấu giải bóng đá ngoại hạng Vinh 2018 tranh cup Arita số 3


QHP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan