rss
Thứ ba, 11/08/2020 | 01:08 GMT+7

Cộng đồng game Age of Empires Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Cập nhật 15:11 ngày 08/04/2020

(Thể thao) - Cộng đồng game Age of Empires Việt Nam đã tổ chức quyên góp, ủng hộ nhằm mục đích đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nước ta.

Hoà chung không khí của cả nước, tuần vừa qua, cộng đồng game Đế chế (Age of Empires) tại Việt Nam đã tổ chức các hoạt động quyên góp, ủng hộ nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Các game thủ và clan chủ quản đều đứng lên kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng.
 
 

Hình ảnh: Cộng đồng game Age of Empires Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 số 1

Đại diện cộng đồng AOE trao số tiền ủng hộ cho Uỷ bản TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Qua thời gian nhận đóng góp từ game thủ, người hâm mộ cũng như các bên liên quan, số tiền mà cộng đồng đế chế Việt Nam thu về là hơn 335 triệu đồng. Buổi chiều thứ 2 (8/4), số tiền trên đã được đại diện của các clan trao cho Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để có thêm nguồn kinh phí phục vụ cho công tác chống dịch.
 
Anh Nguyễn Tùng Thi - quản lý clan BibiClub chia sẻ: "Game thủ AOE hay bất kì một trò chơi nào khác cũng là công dân Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy rằng mình cần có trách nhiệm chung tay một phần công sức nhỏ của mình vào cuộc chiến chống dịch Covid-19. AOE Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào khả năng đẩy lùi dịch bệnh của Chính phủ".
 
Đế chế là một trò chơi điện tử lâu đời có lượng fan không hề nhỏ tại Việt Nam. Game được lập trình không quá phức tạp nhưng tạo ra sự cuốn hút lớn với thế hệ 8x và 9x. Hiện nay, 2 game thủ nổi tiếng nhất của nhất của trò chơi này chính là Chim Sẻ Đi Nắng và Bibi.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan