rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 15:56 GMT+7

Công Phượng chỉ là phương án phụ của đội bóng cũ Xuân Trường

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 07:16 ngày 12/02/2019

(Bóng đá Nam) - Công Phượng sẽ thi đấu cho Incheon United (Hàn Quốc) ở mùa giải 2019, nhưng tiền đạo trưởng thành từ HAGL chỉ là phương án hai của đội bóng này.

HLV trưởng Incheon United, ông Jorn Andersen chia sẻ tờ Sports Seoul, mục tiêu hàng đầu của mình không phải tiền đạo từ HAGL, mà là Quang Hải. Ông cho biết "Năng lực của Quang Hải đã được chứng minh ở Asian Cup 2019, trước những đội tuyển hàng đầu tại Châu Á như Iran hay Nhật Bản. Từ đầu, chúng tôi đã nhắm đến cậu ấy nhưng Quang Hải không muốn sang Hàn Quốc vì còn đợi chờ cơ hội từ Châu Âu. Do đó, chúng tôi đã quyết định chuyển hướng mục tiêu sang Công Phượng".
 
Hình ảnh: Công Phượng chỉ là phương án phụ của đội bóng cũ Xuân Trường số 1

Công Phượng là phương án hai của Incheon United

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin cầu thủ sinh năm 1997 sẽ xuất ngoại. Thậm chí, Deportivo Alaves còn gửi lời mời Quang Hải vào khoảng cuối tháng 3 tới, sang Tây Ban Nha tập huấn. Và sẽ có 10 ngày ăn, tập cùng CLB. Đồng thời, còn được theo dõi trực tiếp một trận đấu của hai gã khổng lồ Barca hoặc Real Madrid. Dù vậy, Hà Nội FC đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Khẳng định anh sẽ không đi đâu cả.

>>> Xuân Trường xuất ngoại, Tuấn Anh sẽ trở lại?
>>> HAGL để Xuân Trường sang Buriram với mức giá nào?

Chỉ là phương án 2, nhưng việc được ra nước ngoài là điều rất tốt cho Công Phượng. Tiền đạo này đang cho thấy sự thay tích cực, khi không còn chỉ biết rê dắt rườm rà. Giờ anh đã biết lúc nào cần đi bóng, lúc nào nên phối hợp cùng đồng đội. Điều đó thể hiện bằng việc, chân sút người Nghệ An in dấu giày 4/5 bàn của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.
 
Hiện nay, Công Phượng vẫn đang trong thời gian chờ đợi cấp visa để lên đường sang Hàn Quốc. Chính vì vậy, anh vẫn tập luyện cùng các cầu thủ của HAGL.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan