rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:35 GMT+7

Công Phượng đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới Sydney FC

Cập nhật 13:08 ngày 18/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đặt mục tiêu sẽ kiến tạo hoặc ghi bàn vào lưới Sydney trong trận đấu ở lượt trận thứ 2 của bảng H, AFC Champions League 2022.

Công Phượng và các đồng đội đã có một trận đấu rất hay trước Yokohama ở trận đấu đầu tiên dù chưa có được điểm trước đối thủ. Trong trận đấu, pha phạt góc của tiền đạo sinh năm 1995 khiến hậu vệ đối phương đốt lưới nhà trong một tình huống tranh chấp. Màn trình diễn ấn tượng của anh nhận được sự đánh giá rất cao của HLV Steogeb Corica bên phía Sydney.
 
Nói về sự đánh giá của HLV Corica, Công Phượng bày tỏ: "Việc HLV Corica đánh giá tôi cao trước trận đấu là động lực của tôi. Hy vọng, tôi sẽ sử dụng năng lượng ấy để thi đấu tốt hơn".
 
 
Anh nói tiếp về tinh thần của các cầu thủ HAGL lúc này: "Sinh hoạt theo chế độ bong bóng thì tinh thần không thể tốt nhất được. Nếu được ra ngoài đi dạo, uống cà phê hay nhìn người đi lại thì tinh thần thoải mái hơn. Nhưng đây không phải là khó khăn cho mỗi HAGL mà cho tất cả các đội".
 
Hình ảnh: Công Phượng đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới Sydney FC số 1
Công Phượng đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới của Sydney
 
Công Phượng nhận định, trận đấu sắp tới sẽ là một trận đấu khó khăn của HAGL nhưng anh hi vọng mình có thể kiến tạo hoặc ghi bàn vào lưới đối thủ: "Trận đấu với Sydney là trận đấu khó khăn nhưng HAGL sẽ cố gắng hết sức để tuân thủ đấu pháp mà BHL đề ra.
 
Tôi chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm từ mùa giải năm ngoái nên ở giải này tiếp tục chơi là nên việc thích nghi là tự nhiên. HLV bố trí thì phải tuân theo cũng như để cân bằng của một tập thể. Tôi sẽ cố gắng thực hiện một đường chuyền hoặc ghi 1 bàn thắng để HAGL có điểm".
 
Công Phượng và các đồng đội đã được BHL phân tích rất kỹ về đại diện của Australia. Đây là trận đấu mà HAGL đặt mục tiêu có điểm dù rất khó khăn. Trận đấu giữa HAGL và Sydney sẽ diễn ra lúc 18h ngày 19/4 trên sân Thống Nhất.

HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan