rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 13:31 GMT+7

Công Phượng được Viên Minh ‘chăm sóc tận răng’ sau ca tiểu phẫu

Cập nhật 10:30 ngày 07/08/2020

(Hậu trường) - Công Phượng đang đau đớn khi vừa nhổ răng khôn, nhưng anh đã có Viên Minh chu đáo bên cạnh 'chăm sóc tận răng'.

Mới đây Công Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình khoảnh khắc vô cùng 'đáng yêu'. Anh nằm dài trên ghế, tay ôm gấu bông tay cầm điện thoại. Phần má phải tiền đạo TP HCM bị sưng phải chườm ấm khiến Công Phượng vô cùng mệt mỏi. 
 
 
Được biết Công Phượng vừa trải qua một ca tiểu phẫu để loại bỏ chiếc răng khôn đáng ghét. Tuy nhiên vẻ mặt mệt mỏi của cầu thủ này đã được xóa tan bởi bát cháo từ Viên Minh. Cô vợ kín tiếng của chân sút xứ Nghệ không chỉ học giỏi, có tài kinh doanh mà còn rất khéo tay và chu đáo. 
 
Hình ảnh: Công Phượng được Viên Minh ‘chăm sóc tận răng’ sau ca tiểu phẫu số 1

Công Phượng được Viên Minh chăm sóc chu đáo

 
Sau lễ đính hôn Công Phượng và Viên Minh đã dọn về sống chung tại một căn hộ ở TP HCM. Tuy vậy họ vẫn giữ kín mọi khoảnh khắc đời tư. Duy nhất một bức ảnh được chia sẻ khi Viên Minh cùng Công Phượng tới dự tiệc chia tay HLV Chung Hae Seong, cô nàng cũng né tránh ống kính phóng viên và 'bịt kín' mỗi khi tới sân Thống Nhất tiếp lửa Công Phượng.
 
Theo đánh giá của các đồng đội Công Phượng trưởng thành hơn rất nhiều và có được phong độ cao kể từ sau lễ đính hôn với Viên Minh. Cặp đôi này cũng rất giỏi kinh doanh. Ngoài công ty thời trang riêng mang tên PM (Phượng Minh), Công Phượng còn góp cổ phần ở rất nhiều nhà hàng ăn uống, mới đây nhất là quán cà phê Ông bầu do Bầu Đức cùng các cộng sự đam mê bóng đá sáng lập!
 
CP (TH)
THANH HOÁ BỎ GIẢI & CÂU CHUYỆN CHUYÊN NGHIỆP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan