rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:25 GMT+7

Công Phượng, Hoàng Đức tập riêng

Cập nhật 19:27 ngày 25/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là hai cầu thủ của ĐT Việt Nam phải tập riêng trong buổi tập chiều 25/11.

Chiều ngày 25/11, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 5 tại Vũng Tàu nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Sau 4 buổi tập không gặp vấn đề gì về nhân sự thì ở buổi tập này có hai cầu thủ bất ngờ phải tập riêng.
 
Theo những hình ảnh trực tiếp buổi tập của ĐT Việt Nam thì tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội. Cả hai tập bên ngoài đường piste. Công Phượng và Hoàng Đức chỉ đi bộ nhẹ nhàng quanh sân và tránh vận động mạnh.
 
 
Hình ảnh: Công Phượng, Hoàng Đức tập riêng số 1
Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng
 
Được biết, bộ đôi này bị đau cơ. Đây không phải là vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên việc các cầu thủ phát sinh vấn đề trước ngày sang Singapore sẽ không thể khiến HLV Park Hang Seo yên tâm. Chính vì thế, việc các cầu thủ chỉ tập luyện nhẹ nhàng là biện pháp an toàn trong thời điểm này, nhất là khi ĐT Việt Nam đang không có lực lượng mạnh nhất vì các chấn thương khác nhau.
 
Cả Công Phượng và Hoàng Đức đều là những cầu thủ quan trọng của ĐT Việt Nam. Trong đó, Công Phượng được HLV Park Hang Seo nhấn mạnh là sự kết hợp ăn ý của Tiến Linh trên hàng công khi ĐT Việt Nam chơi với sơ đồ hai tiền đạo.
 
Hình ảnh: Công Phượng, Hoàng Đức tập riêng số 2
Cả hai bị đau cơ và chỉ tập nhẹ phía ngoài đường piste
 
Còn Hoàng Đức, anh trở thành trụ cột ở tuyến giữa của đội tuyển từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khi được lựa chọn để thay thế đàn anh Hùng Dũng. Trong những trận đấu đã qua, tiền vệ 23 tuổi thường xuyên được điền tên trong đội hình xuất phát và kết hợp ăn ý với Tuấn Anh ở vị trí tiền vệ trung tâm.
 
ĐT Việt Nam còn 4 ngày tập luyện tại Vũng Tàu. Đến ngày 1/12 đội sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ. Trận ra quân của ĐT Việt Nam ở bảng B sẽ diễn ra ngày 6/12 trước ĐT Lào.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan