rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 19:14 GMT+7

Công Phượng, Hồng Duy, Tấn Trường hội quân muộn, lỡ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam

Cập nhật 09:27 ngày 25/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ ba cầu thủ Công Phượng, Hồng Duy và Tấn Trường sẽ đáp chuyến bay ra Hà Nội vào tối nay (15/10), vì thế họ sẽ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam diễn ra vào chiều nay.

Hôm nay (25/10), ĐT Việt Nam sẽ trở lại hội quân sau 3 ngày được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 11 trên sân Mỹ Đình. Về tình hình lực lượng, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có gì thay đổi so với đợt tập trung trước đó.
 
 
Chấn thương của Minh Vương hồi phục tốt, anh nhiều khả năng sẽ hội quân trở lại cùng đồng đội và có thể ra sân trong hai trận đấu sắp tới. Chấn thương của Tuấn Anh cũng đang có dấu hiệu phục tốt. Khác với bộ đôi của HAGL, Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm tại quê nhà Nghệ An. Hiện tại anh vẫn bỏ ngỏ việc hội quân cùng ĐT Việt Nam lần này.
 
Hình ảnh: Công Phượng, Hồng Duy, Tấn Trường hội quân muộn, lỡ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam số 1
Công Phượng, Hồng Duy và Tấn Trường lỡ buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam
 
Trong khi đó một số thành viên của ĐT Việt Nam ở khu vực phía Nam như Công Phượng, Hồng Duy, Tấn Trường đã trở về nhà ngay sau khi được xả trại. Ba cầu thủ này sẽ cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh đáp chuyến bay ra Hà Nội vào tối nay, chính vì thế họ sẽ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam diễn ra vào chiều nay. Theo quy định mới, các thành viên nói trên sẽ không phải cách ly y tế mà sẽ bắt đầu sinh hoạt bong bóng cùng với đồng đội tại khách sạn nơi ĐT Việt Nam đóng quân.
 
HLV Park Hang Seo, bác sĩ Choi Ju Young, nhóm các cầu thủ Việt Anh, Hoàng Anh và Văn Toản hiện đang cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Sau khi kết thúc vòng bảng tại Kyrgyzstan, các thành viên sẽ trở về nước và hội quân cùng ĐTQG vào ngày 4/11.
 
Về kế hoạch mở bán vé cho hai trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Nhật Bản (11/11) và ĐT Saudi Arabia (16/11), BTC sẽ bắt đầu mở bán vé vào ngày 27/10 tới đây. 
 
HN
 
VIDEO: ĐINH VIẾT TÚ TRỞ VỀ LÀM CÁNH CHIM ĐẦU ĐÀN CHO CLB NAM ĐỊNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan