rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 22:27 GMT+7

Công Phượng hứa thi đấu hết mình trước Trung Quốc vì người hâm mộ

Cập nhật 19:06 ngày 19/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định sẽ cùng ĐT Việt Nam nỗ lực hết sức mình trong trận đấu với Trung Quốc diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết vì người hâm mộ nước nhà.

Trước buổi tập chiều 19/1 của ĐT Việt Nam, đội phó Nguyễn Công Phượng đã thay mặt cho đội trả lời phỏng vấn của truyền thông. Theo đó, số 10 của ĐT Việt Nam nhận định, trận đấu với ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần) sẽ là một trận đấu đầy ý nghĩa không chỉ với đội tuyển mà còn ý nghĩa với cả người hâm mộ nước nhà.
 
 
Công Phượng chia sẻ: "Đây là một trận đấu đặc biệt. Đối thủ của Việt Nam là đội tuyển Trung Quốc. Tôi và toàn đội đều đang nỗ lực phấn đấu để mang đến những điều tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam cũng như niềm vui cho người hâm mộ nước nhà".
 
Trận đấu giữa Việt Nam với Trung Quốc sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình dưới sự theo dõi của 20.000 khán giả. Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, Công Phượng hy vọng tất cả mọi người đều sẽ đảm bảo an toàn. Đồng thời anh cũng hứa sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho người hâm mộ cả nước một trận đấu ý nghĩa.
 
Hình ảnh: Công Phượng hứa thi đấu hết mình trước Trung Quốc vì người hâm mộ số 1
Công Phượng hứa thi đấu hết mình trong trận đấu với Trung Quốc
 
“Việc được thi đấu với sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam, đúng trong ngày đầu năm mới thật sự vinh dự. Càng ý nghĩa hơn khi trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện tại, người hâm mộ vẫn đến theo dõi và đồng hành với đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là động lực cho tôi và toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình. Chúng tôi sẽ cống hiến bằng tất cả những gì có thể cho đội tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước Trung Quốc. Chúng tôi mong các CĐV an toàn trong mùa dịch” - Công Phượng nói thêm.
 
Trước Công Phượng, Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo cũng nhận định trận đấu với ĐT Trung Quốc sẽ là trận đấu hết sức đặc biệt. Trong đó, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: "Ở lượt đi, chúng ta thất bại với tỷ số 2-3 và bản thân tôi hay đội tuyển đã phải nhận nhiều sự chỉ trích, phê phán. Áp lực là rất dữ dội ở trận lượt về vì khán giả Việt Nam rất coi trọng và trông đợi rất nhiều vào trận đấu này. Nó lại còn diễn ra vào ngày đầu năm tính theo âm lịch. Chúng ta còn 4 trận tại vòng loại thứ 3 World Cup, trong đó có 2 trận sân khách và 2 trận sân nhà, trận gặp đội Trung Quốc là trận mà ai cũng muốn Việt Nam phải chiến thắng".
 
Hiện tại, BTC đã công bố giá vé cũng như mở bán vé cho người hâm mộ tới sân theo dõi trận đấu. Theo đó, để thuận lợi cho khán giả tới sân, VFF đã thống nhất với Trung tâm xét nghiệm bệnh viện đa khoa MEDLATEC và Bệnh viện Thể thao Việt Nam về việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh Covid-19 cho khán giả. Theo đó, giá xét nghiệm nhanh Covid-19 phục vụ khán giả xem trận đấu khoảng 100.000 VNĐ/mẫu/người (đã bao gồm thuế phí).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan