rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:14 GMT+7

Công Phượng lại gây bất ngờ, Minh Vương không còn tập riêng

Cập nhật 07:38 ngày 04/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Nguyễn Công Phượng và Trần Minh Vương vẫn là những gương mặt được quan tâm nhiều nhất trong buổi tập ngày 3/11 của ĐT Việt Nam.

Chiều nay, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee Young Jin để chuẩn bị cho hai trận đấu với ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia. Buổi tập này ĐT  Việt Nam cũng chào đón sự trở lại của tiền vệ Trần Minh Vương.
 
 
Hình ảnh: Công Phượng lại gây bất ngờ, Minh Vương không còn tập riêng số 1
ĐT Việt Nam tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee Young Jin
 
Tiền vệ của đội bóng phố núi đã không còn phải tập riêng với bác sĩ. Thay vào đó, anh đã có thể tập luyện cùng đồng đội. Các yêu cầu của buổi tập cũng được anh hoàn thành một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đầu gối anh vẫn băng kín, bản thân cầu thủ của HAGL thường xuyên để ý đến đầu gối của mình trong quá trình luyện tập. Chắc chắn, anh vẫn cần thêm thời gian để có thể hồi phục 100%.
 
Hình ảnh: Công Phượng lại gây bất ngờ, Minh Vương không còn tập riêng số 2
Minh Vương trở lại tập luyện
 
Một trường hợp khác cũng rất được quan tâm của ĐT Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Hai ngày trước, chân sút xứ Nghệ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng với kiểu tóc Pogba. Thế nhưng bất ngờ, ở buổi tập chiều nay, Công Phượng đã xuất hiện với kiểu tóc cũ trước đây, các lọn tóc được tết nhỏ với những chiếc chun nhiều màu sắc cũng đã được tháo hết. Số 10 của ĐT Việt Nam khá thoải mái trong suốt buổi tập.
 
Hình ảnh: Công Phượng lại gây bất ngờ, Minh Vương không còn tập riêng số 3
Trong khi đó, Công Phượng cũng không còn trưng kiểu tóc Pogba
 
Trở lại với kế hoạch của ĐT Việt Nam, ngày mai đội sẽ có trận đấu tập nội bộ. Sau đó cả đội sẽ được nghỉ ngơi 1 ngày để hồi phục thể trạng. Ngày 6/11 đội sẽ trở lại tập luyện bình thường. 
 
Ngày mai, HLV Park Hang Seo cùng ĐT U23 Việt Nam sẽ về nước. Chiến lược gia người Hàn Quốc cùng một số thành viên trong ban huấn luyện sẽ gia nhập bong bóng khép kín cùng với ĐT Việt Nam. Còn 8 cầu thủ U23 được đôn lên để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 sẽ tiến hành cách ly y tế tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Nhóm cầu thủ này sẽ hội quân cùng ĐTQG khi đội bắt đầu chuyến tập huấn ở Vũng Tàu.
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHƯỢNG, QUANG HẢI MỚI CỦA U23 VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan