rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:41 GMT+7

Công Phượng, Quang Hải đấu U22 Việt Nam: Cháy vé chợ đen

Cập nhật 17:01 ngày 27/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Để sở hữu tấm vé vào xem trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam, người hâm mộ phải bỏ ra số tiền gấp 4 lần so với giá vé niêm yết từ BTC.

Chiều nay, ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu thứ 2 lúc 17 giờ trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Ngay từ rất sớm, khán giả đã đổ về sân Việt Trì để chờ đợi trận đấu có mặt của những ngôi sao bóng đá như Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường...
 
 
Hình ảnh: Công Phượng, Quang Hải đấu U22 Việt Nam: Cháy vé chợ đen số 1
Vé chợ đen nhộn nhịp trước giờ thi đấu
 
Khác với sự đìu hiu trên sân Cẩm Phả hôm 23/12, người hâm mộ đất Tổ rất háo hức chờ đợi trận đấu. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thể thao TP.HCM, lúc 15 giờ đã có rất đông khán giả có mặt ở phía ngoài sân Việt Trì. Với những người chưa kịp mua được vé từ BTC, họ tranh thủ tới sớm hơn để mua vé chợ đen.
 
Hình ảnh: Công Phượng, Quang Hải đấu U22 Việt Nam: Cháy vé chợ đen số 2
Giá vé bị đẩy cao gấp 4 lần so với giá niêm yết
 
Tuy nhiên, để sở hữu được tấm vé để vào sân, người hâm mộ phải bỏ ra số tiền cao gấp đôi, thậm chí gấp 4 lần so với giá niêm yết trên vé. Giá vé ở khu vực khán đài A được chào hàng với giá 1.200.000đ/cặp, trong khi đó giá vé niêm yết chỉ là 150.000đ/vé.
 
Một khán giả chia sẻ với phóng viên, để mua được vé ở khán đàn D, anh phải bỏ ra 200.000đ. Đây là giá vé được chào hàng lúc 16 giờ, khi chỉ còn cách giờ thi đấu 1 tiếng.
 
Tuy giá vé chợ đen rất cao nhưng những người yêu bóng đá vẫn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để có thể tận mắt theo dõi những Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường bằng xương bằng thịt thi đấu. 
 
Chắc chắn rằng, giá vé này sẽ còn cao hơn nữa trước giờ BTC sân đóng cửa.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan