rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 23:13 GMT+7

Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới ở nơi sang chảnh bậc nhất TP HCM

Cập nhật 14:30 ngày 05/11/2020

(Hậu trường) - Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ được tổ chức tại GEM, trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất tại TP HCM. Đây cũng là nơi diễn ra ngày vui của nhiều sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Cường đô la...

Hồi tháng 6 vừa qua, Công Phượng bí mật tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ngày 16/11 tới đây, chân sút xứ Nghệ sẽ chính thức 'rước nàng về dinh' với tiệc cưới diễn ra tại TP HCM. Được biết, Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới ở ba nơi: TP HCM, quê nhà Nghệ An và Phú Quốc.
 
Hình ảnh: Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới ở nơi sang chảnh bậc nhất TP HCM số 1
 
Tại TP HCM, tiệc cưới của chân sút sinh năm 1995 sẽ được diễn ra tại GEM Center, một trong những trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài thành. Đây cũng là nơi diễn ra ngày vui của nhiều sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Cường Đô la....
 
 
Là người kín tiếng trong đời tư, vì vậy thông tin và hình ảnh trong đám cưới của cầu thủ xứ Nghệ sẽ được bảo mật. Trên thiệp mời, Công Phượng và Viên Minh ghi rõ phải có thẻ từ để quét mã mới có thể vào trong.
 
Hình ảnh: Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới ở nơi sang chảnh bậc nhất TP HCM số 2
 
Các khách mời tới dự đám cưới được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin của mình trên website để BTC có thể gửi cho họ những hình ảnh đẹp nhất. Như vậy, có thể nói đây là đám cưới được bảo mật cao nhất từ trước tới nay của giới cầu thủ.
 
Viên Minh, vợ sắp cưới của Công Phượng sinh năm 1993. Năm ngoái, cô tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT. Hiện tại, cô đang làm việc cho công ty gia đình tại TP HCM. 
 
Sau khi đính hôn, Viên Minh thường xuyên đến cỗ vũ Công Phượng trong các trận đấu. Vì là người kín tiếng, cô nàng 9x chọn chỗ ngồi xa để tránh ống kính truyền thông. 
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan