rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:56 GMT+7

Công Phượng than mệt, HLV Kiatisuk chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm

Cập nhật 16:58 ngày 15/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trước màn "tấu hài" của Công Phượng trong phòng tập Gym, HLV Kiatisuk chỉ biết lắc đầu trước cậu học trò hài hước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk đã đăng tải hai video ngắn của Công Phượng và Tuấn Anh trong phòng tập Gym. Cả hai vừa trở về hội quân cùng HAGL sau thời gian làm nhiệm vụ ở ĐTQG và cách ly y tế khi về nước.
 
 
Hình ảnh: Công Phượng than mệt, HLV Kiatisuk chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm số 1
Tuấn Anh nhẹ nhàng vượt qua bài kiểm tra của HLV Kiatisuk
 
Trong khi Tuấn Anh tươi cười, nhẹ nhàng hoàn thành yêu cầu của bài tập với tạ thì Công Phượng lại rất vất vả với bài tập này. Tiền đạo xứ Nghệ nhăn nhó, biểu cảm có phần khó đỡ. Anh cố gắng hoàn thành số lần nâng tạ trong thời gian quy định nhưng không thành công. Khi HLV Kiatisuk thổi còi hết thời gian, Phượng núi liên tục kêu "Mệt, mệt, mệt". Biểu cảm của Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú bật cười. Còn Zico Thái lại có vẻ không hài lòng mà lắc đầu với cậu học trò của mình.
 
Hình ảnh: Công Phượng than mệt, HLV Kiatisuk chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm số 2
Trong khi đó, Công Phượng lại nhăn nhó than mệt
 
Sau bài tập thể lực trong phòng Gym, các cầu thủ lại nhanh chóng xỏ giày ra sân tập. Thời tiết ở Gia Lai hiện giờ đã bắt đầu vào mùa mưa. Bởi vậy, việc phải đội mưa tập luyện với các cầu thủ cũng giống như chuyện "cơm bữa".
 
Hình ảnh: Công Phượng than mệt, HLV Kiatisuk chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm số 3
Tuấn Anh đội mưa tập luyện
 
Hình ảnh: Công Phượng than mệt, HLV Kiatisuk chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm số 4
Minh Vương cũng không ngoại lệ
 
Hiện tại, V.League vẫn chưa thể trở lại do dịch Covid-19. Thế nhưng, giống như nhiều đội bóng khác, đội bóng phố núi vẫn tập luyện thường xuyên để duy trì thể lực, phong độ và sẵn sàng khi bóng lăn trở lại.
 
VIDEO: TRẦN THỊ HẠNH - NƯỚC MẮT SAU GIẤC MƠ ĐẸP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan