rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 14:48 GMT+7

Công Phượng ước gì đầu xuân mới?

Cập nhật 09:34 ngày 17/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bày tỏ những ước nguyện dành cho bản thân trong dịp đầu xuân năm mới.

Không về Nghệ An ăn Tết, bởi vậy Tết năm nay có lẽ là một cái Tết khá bận rộn với Công Phượng. Chân sút xứ Nghệ phải lo toan Tết nhất cho cả hai gia đình ngoài Bắc, trong Nam của mình. Anh cho biết, đây là lần đầu tiên anh phải lo toan hết mọi thứ, tuy nhiên bà xã Viên Minh mới là người chuẩn bị mọi thứ giúp anh.
 
 
Chia sẻ trên Tạp chí Báo bóng đá, Công Phượng hài hước cho biết: "Đây là lần đầu tiên em biết thế nào là lo tết nhất cho cả hai gia đình. Thực sự vui lắm vì vợ em lo hết, chứ bản thân em toàn… chỉ tay năm ngón thôi".
 
Hình ảnh: Công Phượng ước gì đầu xuân mới? số 1
Công Phượng mong muốn HAGL sẽ có một mùa giải suôn sẻ
 
Khi được hỏi về ước nguyện đầu xuân 2021, Công Phượng mong muốn ở mùa giải năm nay có thể thi đấu tốt hơn. Anh cũng hy vọng dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, chặng đường của HAGL sẽ suôn sẻ hơn.
 
"Khá lâu rồi em mới quay về thi đấu cho đội bóng HAGL, nên rất muốn bản thân và các đồng đội làm được điều gì đó cho đội nhà. Đặc biệt năm nay có thêm HLV Kiatisak nữa, nên mong mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, hanh thông" - Công Phượng bày tỏ.
 
Hiện tại, Công Phượng đã trở về Gia Lai hội quân cùng đội bóng phố núi. Do trở về từ nơi có dịch bệnh nên anh và các đồng đội đang cách ly chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào buổi tập đầu tiên.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan