rss
Thứ năm, 06/05/2021 | 20:39 GMT+7

Công Phượng, Văn Toàn cách ly, HAGL lùi ngày luyện tập

Cập nhật 16:53 ngày 16/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL sẽ mất 3 ngày để hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ, bởi vậy đội bóng phố núi sẽ phải lùi ngày tập luyện.

Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Gia Lai đã hồi đáp CLB HAGL về việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ. Theo đó, quá trình này sẽ mất 3 ngày, và trong thời gian này các cầu thủ phố núi sẽ phải tự cách ly để phục vụ cho công tác xét nghiệm dịch bệnh.
 
 
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh thông tin với truyền thông: "Các cầu thủ trở về từ các địa phương đang là vùng dịch như Hải Dương, Quảng Ninh hay Tp Hồ Chí Minh sẽ phải xét nghiệm COVID-19. Sau khi có kết quả âm tính mới tập trung CLB, thực hiện cách ly. Những cầu thủ khác cũng sẽ phải thực hiện cách ly tại đội bóng theo quy định".
 
Hình ảnh: Công Phượng, Văn Toàn cách ly, HAGL lùi ngày luyện tập số 1
HAGL lùi ngày tập luyện để phục vụ công tác xét nghiệm Covid-19
 
HAGL có nhiều cầu thủ trở về từ vùng dịch như Văn Toàn, Việt Hưng, Văn Thanh (Hải Dương), Tuấn Linh (Quảng Ninh), Công Phượng (TP.HCM).... Chính vì vậy, lãnh đạo đội bóng phố núi sẽ cam kết  thắt chặt công tác kiểm soát dịch bệnh, hòng đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cho các cầu thủ.
 
Cũng theo trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, các đội trẻ của đội bóng phố núi chưa hội quân ở thời điểm hiện tại. Kế hoạch của các đội trẻ sẽ được thông báo sau khi tình hình kiểm soát dịch bệnh được khống chế.
 
HIện tại, hầu hết các đội bóng đá tập trung trở lại để chuẩn bị cho những mục tiêu tiếp theo của mùa giải. SLNA đã có buổi tập đầu tiên để lấy may, trong khi đó, các cầu thủ của Hà Nội FC sáng nay cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Sau khi có kết quả, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chính thức bước vào tập luyện.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan