rss
Thứ hai, 17/05/2021 | 22:15 GMT+7

Công Phượng – Viên Minh lo ‘vỡ trận’ ở đám cưới tại Nghệ An?

Cập nhật 11:54 ngày 01/12/2020

(Hậu trường) - Cũng như hai bữa tiệc trước đó, Công Phượng – Viên Minh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho đám cưới diễn ra tại Nghệ An. Tuy nhiên trước sức hút của chân sút HAGL, gia đình chú rể đã tính phương án đón một lượng khách lớn hơn nhiều so với dự kiến.

Chuyện Công Phượng – Viên Minh hẹn hò đã được cặp đôi giữ kín suốt 3 năm qua, tuy nhiên đám cưới của cặp đôi dù thận trọng bảo mật nhưng vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của NHM. Sau bữa tiệc hoành tráng tại TP HCM, party chia tay đời độc thân lãng mạn bên bờ biển Phú Quốc cùng hội bạn thân, ngày 3/12 tới Công Phượng – Viên Minh sẽ tiếp đón một lượng lớn khách mời trong đám cưới tại quê nhà Nghệ An.
 
 
Đây là bữa tiệc chiêu đãi của họ nhà trai nên ông Bảy, bà Hoa đã tất bật chuẩn bị từ rất lâu. Được biết rạp cưới được dựng trên khuôn viên sân bóng tuổi thơ của Công Phượng với diện tích lên tới 1440m2. Nhà trai đã phải bỏ ra khoảng 800 triệu để trang khí khuôn viên đám cưới, tiệc cưới cũng được đặt riêng từ TP Vinh.
 
Hình ảnh: Công Phượng – Viên Minh lo ‘vỡ trận’ ở đám cưới tại Nghệ An? số 1

Công Phượng tổ chức đám cưới siêu hoành tráng ngay sân bóng tuổi thơ

 
Công tác chuẩn bị của gia đình Công Phượng đã cho thấy sự chu đáo cũng như độ hoành tráng của đám cưới này. Đây chắc chắn sẽ là siêu đám cưới được mong chờ nhất ở miền quê Đô Lương! Dù phát đi 750 chiếc thiệp mời tới những người thân thiết nhất nhưng gia đình Công Phượng cũng đã tính tới khả năng ‘vỡ trận’. Nguyên nhân là bởi ở quê khách mời thường đi cùng gia đình, nên ông Bảy bà Hoa dự kiến sẽ có khoảng gần 1000 khách mời tới chung vui cùng Công Phượng!
 
Dù thuê hẳn một đơn vị bảo vệ nhưng chắc chắn đám cưới của Công Phượng sẽ khó có thể bảo mật như tại TP HCM hay Phú Quốc. Bởi ở Đô Lương chủ yếu là những người họ hàng, thân thiết với gia đình nhà trai.  Sau hai bữa tiệc linh đình, NHM đang chờ đón một đám cưới ấm cúng, đậm chất thôn quê của chân sút xứ Nghệ.
 
Được biết phải sát ngày cưới Công Phượng – Viên Minh mới trở về Nghệ An để chuẩn bị. Sau đám cưới Công Phượng sẽ trở lại phố Núi để hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2021, trong khi đó Viên Minh vẫn tiếp tục công việc kinh doanh tại TP HCM!
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan