rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 06:56 GMT+7

Công Phượng, Xuân Trường gây sốt khi đi làm căn cước công dân

Cập nhật 20:12 ngày 25/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Công Phượng, Xuân Trường và các cầu thủ HAGL gây chú ý khi đi làm thẻ căn cước công dân tại công an huyện Đăk Đoa - Gia Lai.

Từ tháng 3/2021, Bộ Công an đã tiến hành cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip trên phạm vi toàn quốc cho công dân từ 14 tuổi trở lên. Giống  như nhiều công dân Việt Nam khác, các cầu thủ HAGL cũng không phải ngoại lệ. 
 
 
Sáng nay, Công Phượng, Xuân Trường, Lê Văn Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và các cầu thủ của HAGL đã có mặt tại trụ sở xã Adơk,  huyện Đăk Đoa - Gia Lai tiến hành làm căn cước công dân mới. Các cầu thủ đã làm theo sự hướng dẫn của cán bộ công an trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp căn cước công dân.
 
Hình ảnh: Công Phượng, Xuân Trường gây sốt khi đi làm căn cước công dân số 1
Các cầu thủ HAGL làm thủ tục cấp căn cước công dân
 
Tiền vệ Lương Xuân Trường diện áo sơ mi đơn giản, nghiêm túc. Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng mặc áo phông trắng, mỉm cười một chút khi chụp ảnh. 
 
Hình ảnh: Công Phượng, Xuân Trường gây sốt khi đi làm căn cước công dân số 2
Xuân Trường diện áo sơ mi đơn giản
 
Sự có mặt của các cầu thủ nhận được rất nhiều chú ý từ người dân ở địa điểm cấp căn cước công dân. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các cầu thủ HAGL đã giành ít thời gian chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ làm nhiệm vụ, người dân tại địa điểm làm căn cước công dân. 
 
Hình ảnh: Công Phượng, Xuân Trường gây sốt khi đi làm căn cước công dân số 3
Công Phượng mỉm cười để chụp ảnh đẹp hơn
 
Hình ảnh: Công Phượng, Xuân Trường gây sốt khi đi làm căn cước công dân số 4
Các cầu thủ chụp ảnh cùng các cán bộ làm nhiệm vụ
 
Hiện tại, các cầu thủ của đội bóng phố núi đã di chuyển tới Thanh Hóa để chuẩn bị cho vòng 11 V.League. Sau 10 vòng, thầy trò HLV Kiatisuk có 25 điểm và xếp thứ nhất trên BXH.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan