rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 11:38 GMT+7

Cộng sự của HLV Park Hang Seo tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam

Cập nhật 22:39 ngày 30/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hai trợ lý Kim Han Yoon và Park Sung Gyun tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam sau khi được LĐBĐ Việt Nam (VFF) gia hạn hợp đồng.

Trợ lý HLV Kim Han Yoon và HLV thể lực Park Sung Gyun gắn bó với bóng đá Việt Nam từ năm 2019. Cùng với HLV Park Hang Seo, hai trợ lý trên góp công lớn vào thành công của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup và U22 Việt Nam tại SEA Games 2019.
 
 
Được biết, hợp đồng của trợ lý Kim và HLV thể lực Park sẽ hết hạn vào ngày 31/1. Để chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2021, VFF đã quyết định ký hợp đồng thêm một năm với hai chuyên gia này.
 
Sau khi VFF xác nhận gia hạn hợp đồng với hai chuyên gia người Hàn Quốc thì công ty đại diện của HLV Park Hang Seo cũng lên tiếng. Theo đó, họ phát đi thông báo với truyền thông với nội dung: "Trợ lý Kim Han Yoon và Park Sung Gyun gia hạn hợp đồng với VFF nhằm chuẩn bị cho phần còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 tổ chức vào tháng 3 và AFF Cup tổ chức cuối năm 2021".
 
Hình ảnh: Cộng sự của HLV Park Hang Seo tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam số 1
VFF gia hạn hợp đồng với hai trợ lý của HLV Park Hang Seo
 
Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã gia hạn hợp đồng với VFF vào cuối năm 2019. Bản hợp đồng mới của nhà cầm quân 62 tuổi có thời hạn 3 năm.
 
Đối với bóng đá Việt Nam, HLV thể lực Park Sung Gyun cùng với trợ lý Lee Young jin, bác sĩ Choi Joo Young là những người thân cận nhất trong ê kíp của HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, trợ lý Kim Han Yoon được chiến lược gia người Hàn Quốc tin tưởng giao cho nắm quyền ở ĐT U22 Việt Nam.
 
Trong năm 2020, ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam không có trận đấu nào bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, dàn trợ lý của HLV Park Hang Seo đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, nhất là trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận giao hữu của ĐTQG với ĐT U22 Việt Nam.
 
Mục tiêu quan trọng của HLV Park Hang Seo và đội ngũ trợ lý trong năm 2021 là cùng ĐT Việt Nam giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022, bảo vệ thành công tấm HCV AFF Cup và cùng ĐT U22 Việt Nam tiếp tục bảo vệ ngôi vương ở SEA Games 31.
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan