rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 04:04 GMT+7

Công Vinh bất ngờ viết tâm thư giữa ồn ào tiền từ thiện

Cập nhật 16:43 ngày 28/05/2021

(Tin tức 360) - Giữa ồn ào chuyện từ thiện trong thời gian gần đây, Công Vinh chia sẻ về những nghi kỵ của con người và câu nói thấm thía của vợ anh - ca sĩ Thủy Tiên.

Những ngày qua, câu chuyện quyên góp từ thiện gây nóng dư luận khi Hoài Linh bị khui "ngâm" hơn 14 tỉ đồng tiền ủng hộ miền Trung. Tiếp đó, nhiều sao Việt làm từ thiện cũng bị nghi ngờ, chất vấn. Trước những thông tin khen chê việc sao Việt làm từ thiện, Công Vinh đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Hình ảnh: Công Vinh bất ngờ viết tâm thư giữa ồn ào tiền từ thiện số 1

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Ông xã ca sĩ Thủy Tiên viết trên trang cá nhân: "Dạo này mọi người bị làm sao ấy nhỉ? Không thể hiểu nổi, mỗi khi mở mạng lên lướt xem toàn chửi bới, nói xấu, nghi ngờ nhau... Tiêu cực kinh khủng.

Nhiều năm về trước tôi từng nghĩ một vài người không tốt. Lúc mới yêu, Tiên có nói tôi một câu mà tôi nhớ mãi:

- "Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi... Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu".

Tự dưng nghe xong mình thấy thay đổi suy nghĩ của mình lại nhiều, mạng ít chơi, ít quan tâm việc gì nữa... Kệ... Nên đầu óc thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon...

Nhưng tự dưng mấy hôm nay cứ mở mạng ra là đọc toàn thông tin tiêu cực, giờ người ta nghi ngờ nhau, chửi bới nhau, hủy hoại nhau... Lượng người tham chiến cực lớn, toàn thông tin độc, tiêu cực và kinh khủng thật sự. Người ta cứ trông cho ai có phốt mà dìm nhau, làm tổn thương nhau.

Tự dưng mình xem xong thấy buồn kinh khủng, tâm trạng bị down (suy sụp) luôn... Buồn vì thấy quá thương những người bị chửi bới, ném đá, thương cả những người đi chửi vì đang mang tâm lý rất tiêu cực đau khổ không kém.

Cuộc đời một con người trôi qua nhanh lắm mọi người ạ, sống nay chết mai, sống được mấy tí đâu? Sao mình không để thời gian chia sẻ, thông cảm, yêu thương nhau mà chỉ biết tấn công, vùi dập nhau nhỉ?".

"Buồn kinh khủng", Công Vinh viết câu "chốt" về tầm trạng của chính mình!

Bài viết của Lê Công Vinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, có ý kiến cho rằng họ cũng cảm thấy quá mệt mỏi vì những thông tin tiêu cực.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan