rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 11:24 GMT+7

Công Vinh: HAGL có thể đua vô địch V-League 2018

Cập nhật 16:05 ngày 06/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Công Vinh đánh giá rất cao sức mạnh của HAGL và tin đội bóng phố Núi xứng đáng vào top đua vô địch V-League 2018.

Chỉ ít ngày nữa trái bóng V-League sẽ trở lại trên sân cỏ cả nước, sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của các đội bóng đang hứa hẹn một mùa giải thăng hoa. Nếu như Công Vinh tiếp tục vung tiền mang về những bản hợp đồng giá trị cho TP HCM, thì tại phố Núi bầu Đức cũng đang đầu tư dữ dội cùng mục tiêu vô địch thay vì ì ạch trụ hạng như vài năm trước.
 
 
Khao khát chạm tay vào chiếc cúp nhưng nhận xét về các đối thủ Công Vinh vẫn giữ sự khiêm tốn và khẳng định HAGL mới là đội bóng đáng gờm ở mùa giải năm nay, trong khi TP HCM còn cần thêm thời gian. "Theo tôi những đội bóng như CLB Hà Nội, Quảng Nam, Thanh Hóa và HAGL đều có tiềm lực, cũng như khát khao vô địch. Tôi đánh giá cao HAGL là vì đội bóng này có những cầu thủ xuất sắc, sức trẻ và kinh nghiệm cũng đã được tích lũy khá nhiều trong 3 năm qua. Và ngoài ra là lối chơi nhuần nhuyễn giữa các cầu thủ với nhau, họ sẽ cùng 3 đội bóng kia tranh chức vô địch.
 
Hình ảnh: Công Vinh: HAGL có thể đua vô địch V-League 2018 số 1

Công Vinh đánh giá cao HAGL ở V-League 2018

 
Sau những mùa bóng lận đận ở nhóm đèn đỏ, bầu Đức đã có thể hy vọng hơn rất nhiều ở lứa cầu thủ của mình. Mang về chuyên gia Hàn Quốc, đưa Xuân Trường trở lại, đại gia phố Núi từng tuyên bố HAGL không chỉ muốn trở thành nhà vô địch V-League mà  trong tương lai không xa còn hướng tới sân chơi châu Á.
 
Ở V-League 2018 HAGL sẽ khởi động bằng cuộc tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà Pleiku. 3 điểm là điều đoàn quân của ông Chung Hae Seong hướng tới. Trước đó Công Phượng cùng các đồng đội của mình đã có màn giao lưu cùng khán giả, bán vé mùa và thu về số tiền ấn tượng. Thậm chí HAGL còn chuẩn bị phòng trường hợp vỡ sân sau hiệu ứng U23 Việt Nam.
 
CP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan