rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 05:37 GMT+7

Công Vinh, Thủy Tiên lên kế hoạch đón thành viên mới?

Cập nhật 09:42 ngày 03/08/2020

(Hậu trường) - Công Vinh chia sẻ anh và bà xã Thủy Tiên đang lên kế hoạch đón một thiên thần trong năm 2021 tới.

Công Vinh đã chia tay sân cỏ, Thủy Tiên cũng không còn hoạt động âm nhạc rầm rộ nhưng cặp đôi được ví như VicBeck vẫn thu hút sự quan tâm của NHM. Những hình ảnh về cuộc sống gia đình êm ấm đáng ngưỡng mộ, những chuyến từ thiện khắp nơi giúp Công Vinh – Thủy Tiên ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt những người yêu mến mình!
 
 
Trong chia sẻ mới nhất cựu tiền đạo ĐT Việt Nam đã tiết lộ anh và vợ đang lên kế hoạch đón thiên thần mới vào năm 2021 tới khiến NHM vô cùng thích thú: "Bánh Gạo chuẩn bị lên lớp 2 rồi, rất hiếu động. Bé hay giục mẹ là sao không sinh thêm em để chơi cùng. Thủy Tiên cũng nói với Bánh Gạo là yên tâm sang năm mẹ rảnh, mẹ sinh em bé. Kế hoạch là sang năm sẽ có thêm thành viên trong gia đình".
 
Hình ảnh: Công Vinh, Thủy Tiên lên kế hoạch đón thành viên mới? số 1

Vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên lên kế hoạch đón thành viên mới vào năm 2021

 
Công Vinh cũng chia sẻ công việc ở học viện bóng đá thường xuyên tiếp xúc với những cậu bé tài năng, bởi vậy nếu sinh con trai và có năng khiếu đá bóng, anh cũng sẽ cho con theo nghiệp ‘quần đùi áo số’.
 
Hiện tại Công Vinh đang đảm nhiệm nhiều vị trí như đào tào bóng đá trẻ, dẫn chương trình truyền hình và tìm thú vui với cây gậy golf. Bé bánh Gạo – tên ở nhà của con gái đầu lòng cũng đã vào lớp 2, Công Vinh – Thủy Tiên nhắc nhiều nhưng chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh con gái.
 
Mới đây trang Asean Football đã thống kê Công Vinh ghi được 51 bàn thắng kể từ năm 2004-2016. Thành tích này giúp chân sút xứ Nghệ lừng lẫy một thời  lọt vào top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, anh cũng là tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho ĐT Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.
 
CP (TH)
AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan