rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 12:46 GMT+7

Công Vinh và Thủy Tiên hào hứng trong buổi ra mắt hai dòng TV mới

Cập nhật 14:55 ngày 28/02/2018

(Siêu thị thể thao) - Hôm nay 9/9 .Tập đoàn TCL chính thức giới thiệu hai siêu phẩm TV thông minh thế hệ mới nhất mang tên C2 & P3, hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, nhóm những người đam mê công nghệ độ tuổi từ 25 đến 35, đang sinh sống tại những thành phố lớn.


Hình ảnh: Công Vinh và Thủy Tiên hào hứng trong buổi ra mắt hai dòng TV mới số 1

Hai siêu phẩm công nghệ này ra mắt trong bối cảnh thị trường TV thông minh đang hứng chịu áp lực cạnh tranh cực kỳ to lớn với nhiều dòng sản phẩm mới xuất hiện liên tục từ các nhà sản xuất đến từ Nhật và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, một thách thức không nhỏ nảy sinh trong đối tượng các gia đình trẻ chính là việc họ không còn nhiều thời gian cùng nhau xem truyền hình, và việc sở hữu những thiết bị thông minh cầm tay với đủ tiện ích mọi lúc mọi nơi khiến chiếc TV dần bị quên lãng.

Hình ảnh: Công Vinh và Thủy Tiên hào hứng trong buổi ra mắt hai dòng TV mới số 2

Cũng trong buổi họp báo, TCL Việt Nam đã công bố video dự án hợp tác cùng Kênh truyền hình thể thao nổi tiếng ESPN trong việc quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam với bạn bè thế giới. Đây là một dự án của ESPN đến các ngôi sao thể thao có tầm ảnh hưởng với mỗi quốc gia, và tại Việt Nam ngôi sao được chọn không ai khác hơn chính là cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh.

Thấu hiểu thị trường và nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng mục tiêu, hai sản phẩm TCL C2 & TCL P3 trình làng những điểm nhấn công nghệ tạo nên sự khác biệt nổi trội. Bên cạnh chức năng của một chiếc TV, thì C2 & P3 còn mang đến những giải pháp công nghệ mới với hệ điều hành Adroid M, Google apps, mọi ứng dụng tiện ích hay giải trí đều hiện hữu. Trong đó, ấn tượng nhất là công nghệ “one-click” với nút ấn một chạm trên điều khiển từ xa, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thế giới giải trí phong phú. Ngoài ra, hai siêu phẩm TCL C2 & TCL P3 cũng đồng thời chứa đựng nhiều chương trình, nội dung bổ ích mang tính giáo dục lành mạnh, giúp trẻ em vừa vui chơi vừa nâng cao trí tuệ.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan