rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 12:35 GMT+7

Covid-19: Cầu thủ SLNA cùng Hội CĐV chung tay hỗ trợ nhân viên y tế thành phố Vinh

Sự kiện: CLB SLNA
Cập nhật 13:09 ngày 26/03/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân hỗ trợ, ủng hộ chống dịch Covid-19, Hội CĐV cùng các cầu thủ SLNA đã thực hiện chương trình phát khẩu trang, nước rửa tay cho Bệnh viện TP.Vinh.

Sáng ngày 26/3, Hội CĐV và các cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An đã thực hiện chương trình từ thiện, phát một số lượng lớn khẩu trang cùng nước rửa tay để hỗ trợ công tác chống dịch tại bệnh viện TP.Vinh - Nghệ An. 
 

Theo đó, đã có 1000 chiếc khẩu trang cùng 200 lọ nước rửa tay đã được Phạm Xuân Mạnh cùng các đồng đội tận tay trao cho các nhân viên y tế tại Bệnh viện thành phố Vinh - Nghệ
An. 

“Hiện tại tất cả hoạt động trên nhiều lĩnh vực bị ngừng trệ vì đại dịch Covid-19. Mạnh cùng các đồng đội và Hội CĐV Sông Lam Nghệ An quyết định dùng chút sức lực nhỏ của mình chung tay đẩy lùi dịch bệnh”. Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh chia sẻ. 
 
Hình ảnh: Covid-19: Cầu thủ SLNA cùng Hội CĐV chung tay hỗ trợ nhân viên y tế thành phố Vinh số 1
 

Các cầu thủ SLNA cùng Hội CĐV tổ chức phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho BV TP.Vinh - Nghệ An

Hiện tại dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phưc tạp trên toàn thế giới. Tính đến sáng ngày 26/3 đã có hơn 468.000 ca nhiễm và hơn 21.000 người tử vong. Riêng tại Việt Nam đã ghi nhận 148 ca, trong đó có 17 ca đã được chữa khỏi bệnh. 

Việt Nam chúng ta đã và đang kiểm soát dịch rất tốt. Tuy nhiên, đằng sau đó là công sức của hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu con người đang thầm lặng ngày đêm chiến đấu chống giặc giữa thời bình. Những y bác sỹ nỗ lực ngày đêm nơi tuyến đầu, là sự tận tuỵ của các anh bộ đội cụ Hồ khi tiến hành cách ly hơn 20 ngàn người, là lực lượng công an, y tế… đi tới khắp các khu dân cư trên khắp cả nước nhằm cách ly những người có nguy cơ nhiễm bệnh, giữ sự bình yên cho toàn xã hội.

Chính vì thế, những hành động hỗ trợ nhân viên y tế và người dân của Hội CĐV, thành viên các đội bóng tại V.League là rất đáng được ghi nhận,  cần tiếp tục nhân rộng để góp phần công sức vào công tác đẩy lủi dịch Covid-19 ra khỏi Việt Nam. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan