rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 08:43 GMT+7

Cụ bà 98 tuổi đến ủy ban xã ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19

Cập nhật 10:15 ngày 28/03/2020

(Tin tức 360) - Nghĩa cử cao đẹp đó là của cụ Nguyễn Thị Huệ (98 tuổi) ở thôn Hà Sơn, xã Quang Diệm (Hương Sơn - Hà Tĩnh) khi trích tiền tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ủng hộ chính quyền phòng chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 26/3, cụ Nguyễn Thị Huệ đã nhờ cháu mình chở đến trụ sở xã Quang Diệm để ủng hộ số tiền 1 triệu đồng để cùng nhân dân chung tay phòng chống dịch Covid-19.
 
 
Hình ảnh: Cụ bà 98 tuổi đến ủy ban xã ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 số 1
Cụ Nguyễn Thị Huệ đến ủy ban xã để ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19
 
Cụ Huệ cho biết, bản thân tuổi đã cao, sức yếu không làm được gì nữa, nhưng khi nghe Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, nên bà đãtrích từ tiền được hưởng theo chế độ 70 năm tuổi Đảng để ủng hộ chống dịch với Nhà nước.
 
Nghĩa cử cao đẹp của cụ Huệ đã kịp thời động viên tinh thần của tập thể cán bộ các cấp ủy, chính quyền xã Quang Diệm và bà con nhân dân địa phương trong việc chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 
Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Xuân Cảnh chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động trước việc làm của cụ Huệ. Số tiền tuy không lớn, nhưng nghĩa cử cao đẹp của cụ đã nhận được sự hoan nghênh của những người chứng kiến.
 
TH (Tổng hợp)

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan