rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 03:34 GMT+7

Cùng Vlogger Ninh Tito khám phá những mảng màu ẩm thực 4.0

Cập nhật 18:00 ngày 15/12/2020

(Du lịch) - Chương trình giao lưu trực tuyến “Cùng Vlogger Ninh Tito khám phá những mảng màu ẩm thực 4.0” sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 16/12/2020, tại hội trường B3.302, Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ.

Ninh Tito - Vlogger dẫn đầu xu hướng truyền thông kỹ thuật số 4.0
 
Với những bạn trẻ mê ẩm thực, thích khám phá thì cái tên Ninh Tito chẳng còn xa lạ. Hiện tại, Vlogger đang sở hữu những con số cực kỳ ấn tượng trên các trang mạng xã hội: 760 nghìn lượt đăng ký trên Youtube; 212 nghìn người theo dõi trên Instagram; fanpage Ninh Tito với hơn 100 nghìn lượt thích suốt nhiều năm qua luôn địa chỉ ghé thăm của những người hâm mộ.
 
Duyên dáng về ngoại hình, cách nói chuyện, ấn tượng và chỉn chu về hình ảnh, Ninh Tito có những dấu mốc đáng nhớ trong khoảng thời gian làm nghề: Năm 2001, Ninh TiTo là người sáng lập, kiêm phát thanh viên của kênh phát thanh trực tuyến TiTo Radio. Chương trình dừng phát sóng sau 3 năm hoạt động với gần 160 số phát sóng và hàng trăm nghìn khán giả. Từ năm 2013 đến năm 2016, song song với việc phát triển dự án cá nhân, Ninh Tito tích lũy nhiều kinh nghiệm khi làm BTV, MC ở đài truyền hình VTC và VTV. Tháng 4/ 2017, Ninh Tito được xướng tên trong Top 4 Những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực ẩm thực - Giải thưởng Influence Asia 2017 được tổ chức tại Malaysia. Tháng 8/2018 là năm đánh dấu cột mốc 100.000 subscribers đầu tiên, Ninh Tito nhận được nút bạc từ Youtube.
 
 
Đến nay, với sự đầu tư nghiêm túc trên các nền tảng trực tuyến, cái tên Ninh Tito trở thành một trong những Vlogger có lượng người xem đông đảo và trung thành nhất.
 
Nhiều chia sẻ về công việc sáng tạo nội dung số dành cho các bạn trẻ
 
Chương trình giao lưu trực tuyến “Cùng Vlogger Ninh Tito khám phá những mảng màu của ẩm thực 4.0” nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu tìm hiểu về con đường trở thành một Vlogger ẩm thực hàng đầu Việt Nam hiện nay của Ninh Tito.
 
Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên được truyền lửa, định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực báo chí, truyền thông trong bối cảnh truyền thông marketing hay báo chí trong thời đại các nền tảng số đang nhảy vọt. Với những kinh nghiệm của bản thân cũng cách truyền đạt dí dỏm, đáng yêu nhưng cũng rất thú vị, những câu chuyện của Vlogger Ninh Tito chắc chắn sẽ là một trong những hành trang đáng nhớ cho các bạn sinh viên.
 
Hình ảnh: Cùng Vlogger Ninh Tito khám phá những mảng màu ẩm thực 4.0 số 1
 
Thông tin chương trình giao lưu trực tuyến “Cùng Vlogger Ninh Titô khám phá những mảng màu ẩm thực 4.0”.
 
Chương trình sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang điện tử Sóng trẻ (http://songtre.com.vn/) và phát trực tiếp trên fanpage Sóng trẻ.
 
Độc giả có thể theo dõi và đặt các câu hỏi cho Vlogger về hành trình trong sự nghiệp, những khó khăn đã trải qua hay những dự định trong tương lai qua địa chỉ https://bit.ly/thichcarot
 
Khánh Huyền
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan