rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 12:31 GMT+7

Cúp Quốc gia 2022 có nhà tài trợ mới

Cập nhật 19:10 ngày 04/04/2022

(Bóng đá Nam) - Cúp Quốc gia 2022 sẽ có nhà tài trợ mới và sẽ mang tên Cúp Quốc gia BaF Meat 2022. Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 5.4 với sự tham gia của các đội bóng tại hạng Nhất và V.League.

Sau những thành công và tiếng vang nhiều năm, cúp Quốc gia là giải đấu quan trọng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ cả nước. Song hành với V.League, cúp Quốc gia đặc biệt hấp dẫn với thể thức đấu loại trực tiếp, bất kì đội bóng mạnh nào cũng có thể lập tức bị loại nếu sảy chân trong một trận đấu cụ thể.
 
Hình ảnh: Cúp Quốc gia 2022 có nhà tài trợ mới số 1

Cúp Quốc gia 2022 sẽ có nhà tài trợ mới

Mùa giải 2022, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF, trở thành Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2022. Giải đấu sẽ mang tên Cúp Quốc gia - BaF Meat 2022. Nguồn tài trợ từ doanh nghiệp này được kì vọng sẽ giúp các nhà tổ chức nâng cao chất lượng giải đấu.

Trao đổi với truyền thông, ông Nguyễn Minh Ngọc - Tổng giám đốc công ty VPF nói: "Sự tin tưởng đồng hành của BaF là nguồn lực sức mạnh để Công ty VPF thực hiện tốt trách nhiệm quản lý, tổ chức, điều hành giải đấu. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều đóng góp cho thành công của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói chung và Giải Cúp Quốc gia nói riêng”.

Trong khi đó, bà Bùi Hương Giang - đại diện nhà tài trợ BaF cho biết: “Công ty BaF vất vinh dự được đóng góp vào Giải bóng đá Cúp Quốc gia nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói chung. Trở thành Nhà tài trợ chính của Giải đấu là cơ hội để BaF được thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần gắn kết với cộng đồng.

Hy vọng rằng sự hợp tác giữa BaF và Công ty VPF sẽ góp phần đem đến một giải đấu hấp dẫn, những trận cầu sôi động, góp phần đem đến các thành công chung cho Bóng đá Việt Nam trong thời gian tới”.

Cúp Quốc gia BaF Meat 2022 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 5/4/2022, trận Chung kết Cúp dự kiến ngày 20/11/2022. Lễ công bố Nhà tài trợ và khai mạc chính thức của giải đấu được tổ chức trên sân vận động Hà Tĩnh ngày 5/4/2022, trước trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Nam Định. Đội vô địch sẽ nhận cúp, tiền thưởng và quyền đại diện cho Việt Nam dự đấu trường AFC Cup 2023.

 

PV 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan