rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 05:32 GMT+7

Cựu binh Thái Sơn Nam bất ngờ tái xuất

Cập nhật 09:44 ngày 13/05/2020

(Futsal) - Sau hơn một năm giải nghệ, quả bóng vàng Futsal Việt Nam 2017 Phùng Trọng Luân bất ngờ tái xuất trong màu áo mới Sanvinest Sanatech Khánh Hòa FC.

Đầu tháng 10/2017 Thái Sơn Nam nhận tin dữ khi phải chia tay công thần Phùng Trọng Luân. Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam quyết định giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện ngay sau khi cùng Thái Sơn Nam chinh phục hattrick 3 năm vô địch liên tiếp tại giải VĐQG Futsal Việt Nam.
 
 
Tuy nhiên sau hơn một năm vắng bóng, Ala của ĐT Futsal Việt Nam bất ngờ tái xuất trong màu áo đội bóng quê nhà Sanvinest Sanatech Khánh Hòa FC. Dù không thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian dài nhưng Phùng Trọng Luân vẫn tự tin, anh chia sẻ với SGGP Tôi tự đặt mục tiêu sớm lấy lại thể lực cũng như cảm giác thi đấu sớm nhất có thể. Mong rằng bản thân sẽ công hiến được nhiều nhất có thể cho đội nhà trong ở giải đấu quan trọng sắp đến”.
 
May mắn của tôi là trong quãng thời gian không thi đấu chuyên nghiệp bản thân vẫn duy trì chơi bóng thường xuyên. Hiện tại tôi thấy mọi thứ đều đang đi đúng hướng. Tôi đang tập trung hết sức, nỗ lực hòa nhập với các đồng đội mới.
 
Hình ảnh: Cựu binh Thái Sơn Nam bất ngờ tái xuất số 1

Phùng Trọng Luân tái xuất sau hơn một năm giải nghệ

 
Sản sinh từ lò Futsal Khánh Hòa, tài năng đặc biệt đã dẫn dắt Phùng Trọng Luân bén duyên với Thái Sơn Nam và thành công trong màu áo ĐT Futsal Việt Nam. Mặc dù đã gặt hái nhiều thành công và mong muốn chuyển công tác huấn luyện nhưng tình yêu bóng đá vẫn còn mãnh liệt nên Phùng Trọng Luân đã quyết định tái xuất.
 
Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, các đội bóng Futsal đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới 2020. Tại giải Futsal vô địch quốc gia, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa FC cũng là thế lực mạnh và chắc chắn màn hội ngộ Thái Sơn Nam của Phùng Trọng Luân sẽ là kỷ niệm đặc biệt anh và NHM đang rất mong chờ!
 
CP

BẢN TIN BÓNG ĐÁ 11.05 | TUYỂN THỦ U23 VIỆT NAM TRÔI DẠT VỀ HẠNG NHÌ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan