rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 10:59 GMT+7

Cựu cầu thủ HAGL bị bầu Đức chỉ trích phải tiến hành phẫu thuật

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 21:16 ngày 03/09/2020

(Bóng đá Nam) - Cựu cầu thủ HAGL, người trước đây từng bị bầu Đức nói rằng ngày càng mất dạy vừa phải trải qua ca phẫu thuật khối u ở một bệnh viện tại Đà Nẵng.

Cái tên đang được nhắc tới đấy chính là Nguyễn Tăng Tuấn, người đã từng từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng kéo dài 3 năm cùng phí lót tay 3 tỷ đồng mà bên phía HAGL đưa ra. Sau đó, cầu thủ này quyết định lựa chọn chuyển đến đầu quân cho B.Bình Dương, khi đồng ý mức phí lót tay vào khoảng 8 tỷ đồng.
 
Hình ảnh: Cựu cầu thủ HAGL bị bầu Đức chỉ trích phải tiến hành phẫu thuật số 1

Tăng Tuấn vừa phải trải qua ca phẫu thuật khối u

Tăng Tuấn là chân sút nội tốt nhất của đội bóng phố Núi trong giai đoạn 2007-2011 với tổng cộng 23 bàn. Cũng từ thương vụ không thể giữ cầu thủ sinh năm 1986 này ở lại sân Pleiku, bầu Đức tỏ ra bực tức và phát biểu: "cầu thủ ngày càng mất dạy". Câu nói đấy trở nên nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, hiện vẫn thường xuyên được nhắc đến mỗi khi có vụ việc tranh cãi về một cầu thủ nào đấy xảy ra.
 
Sau khi nghe câu nói đấy từ bầu Đức, anh cũng lên tiếng đáp trả: "Câu nói ám chỉ của bầu Đức có ý nuôi tôi từ nhỏ nhưng thực ra, Sở TDTT Gia Lai nuôi tôi từ năm 2003 đến 2007, khi bước lên chuyên nghiệp ký hợp đồng với HAGL chứ HAGL không nuôi tôi một ngày nào khi còn trẻ. Khi về HAGL tôi cũng không nhận bất kỳ ân huệ nào từ tài chính. Lúc ký thì tôi chỉ nhận tiền lương, thưởng chứ không có bất kỳ khoản tiền nào khác".

>>> Tuấn Anh cùng 100 đàn em ở HA.GL tham gia tập huấn phòng, chống đuối nước
>>> Sao trẻ HAGL không muốn dựa vào anh họ Công Phượng

Việc chuyển đến đội bóng đất Thủ có thể được xem là quyết định chính xác, bởi tại đây cầu thủ quê Thanh Hóa đã giành một loạt những danh hiệu, cụ thể: 2 lần vô địch V.League vào năm 2014, 2015; Bước lên bục cao nhất ở Cúp Quốc gia năm 2015, trước đó một năm cũng đạt hạng nhì đấu trường này. Chưa hết, anh còn đoạt Siêu cúp Quốc gia cùng B.Bình Dương.
 
Cách đây không lâu, Tăng Tuấn đã trải qua ca phẫu thuật khối u ở hậu môn trong một bệnh viện tại Đà Nẵng. Rất may mắn, theo như anh cho biết đây là khối u lành và ca phẫu thuật không quá nghiêm trọng. Hiện sức khỏe của cầu thủ này đã ổn và chỉ cần nằm viện thêm vài ngày để kiểm tra là có thể về nhà nghỉ ngơi.
 
Sau khi giải nghệ vào năm 2018, Tăng Tuấn đã quyết định chọn Đà Nẵng làm nơi sinh sống và lấy vợ sinh con ở thành phố này. Hai vợ chồng anh mở một khách sạn mini tại thành phố Đà Nẵng để trang trải cuộc sống. Nhưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua, nên công việc kinh doanh chịu ảnh hưởng khá lớn, hiện khách sạn đang tạm thời phải đóng cửa.

VIDEO: HỒ TẤN TÀI | HẬU VỆ GHI NHIỀU BÀN THẮNG NHẤT Ở V.LEAGUE 2020

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan