rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 14:54 GMT+7

Cựu cầu thủ HAGL bị Nam Định thanh lý hợp đồng trước thềm V.League

Cập nhật 12:25 ngày 30/12/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng thành Nam bất ngờ thanh lý hợp đồng với tiền đạo Felipe Martins chỉ sau gần 1 tháng tập luyện.

Theo đó, một thành viên ban lãnh đạo CLB Nam Định xác nhận với Thể thao TP.HCM rằng họ đã chia tay tiền đạo Felipe Martins. Đáng chú ý, đội bóng thành Nam mới chỉ bén duyên cùng chân sút người Brazil chưa đầy 1 tháng nhưng lại đi đến quyết định đường ai nấy đi. Lý do được đưa là vì Felipe Martins "không hợp về chuyên môn".
 
 
Hình ảnh: Cựu cầu thủ HAGL bị Nam Định thanh lý hợp đồng trước thềm V.League số 1

Felipe Martins chia tay Nam Định

Tuy nhiên, nếu chứng kiến màn trình diễn của Felipe Martins trong màu áo HAGL và SLNA thì không mấy người bất ngờ về quyết định của CLB Nam Định. Thực chất, tiền đạo này có trình độ chuyên môn khá thấp so với mặt bằng các tiền đạo ngoại tại V.League. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các đội bóng không biết chắc có thể đón ngoại binh sang hay không nên việc chọn ngay một cầu thủ đang ở Việt Nam là một lựa chọn an toàn.
 
Được biết, một trong những mục tiêu mà Nam Định nhắm đến rất có thể là Diogo Pereira, người từng để lại rất nhiều ấn tượng khi chơi bóng tại sân Thiên Trường. Chỉ trong vòng 33 trận đấu, anh đã ghi đến 19 bàn thắng tại V.League và là nhân tố vô cùng quan trọng giúp Nam Định trụ hạng ở 2 mùa giải 2018 và 2019.
 
Tất nhiên, Nam Định đang còn thiếu đến 2 ngoại binh và họ sẽ phải làm việc rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm có được các vị trí như ý muốn. Nhiều năm qua, tài chính eo hẹp là nguyên nhân khiến đội chủ sân Thiên Trường luôn gặp khó trên thị trường chuyển nhượng dù họ có không ít các ngoại binh chơi tốt. Mùa vừa qua, Nam Định đành chấp nhận chia tay Merlo, Thiago và Rafaelson do không thể giữ chân bộ đôi này trước sự chèo kéo của các đội bóng khác.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan