rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 13:47 GMT+7

Cựu Chủ tịch Real Madrid lo sợ Messi rời La Liga

Cập nhật 09:24 ngày 27/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Cựu Chủ tịch Real Madrid ông Ramon Calderon cho rằng nếu Messi chia tay Barcelona sang thi đấu một môi trường ngoài Tây Ban Nha thì La Liga sẽ chịu thiệt hại nặng nề.

“La Liga sẽ gặp tổn thất lớn từ hình ảnh cho đến chất lượng giải đấu nếu Messi rời Barcelona. Giải đấu này thực sự may mắn khi Ronaldo và Messi từng thi đấu trong hơn 10 năm qua. Họ là 2 ngôi sao xuất chúng, hay nhất thế giới hiện nay”. Cựu Chủ tịch CLB Real Madrid Ramon Calderon chia sẻ với Goal. 
 
 
“Những gì đã diễn ra tại Barcelona chắc chắn đã khiến Messi cảm thấy khó chịu và cậu ấy đang muốn ra đi hơn bao giờ hết. Thực tế thì La Liga nói chung và Real Madrid nói riêng từng gặp tổn thất không nhỏ khi Ronaldo rời đi. Nếu Messi đi nữa thì đó là thiệt thòi lớn cho La Liga”. Ramon Calderon nói tiếp. 
 
Hình ảnh: Cựu Chủ tịch Real Madrid lo sợ Messi rời La Liga số 1

La Liga đứng trước nguy cơ mất luôn Messi sau khi Ronaldi gia nhập Seria

Trước đó vào ngày 26/8, hàng loạt tờ báo hàng đầu thế giới đều đưa tin việc Messi gửi đến Barcelona bản fax với nội dung mong muốn được ra đi theo dạng tự do như điều khoản trong hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou khẳng định, Messi nếu ra đi thì phải trả đủ 700 triệu euro cho CLB. 
 
Man City được cho là đội bóng tiếp theo mà Messi thi đấu nếu anh rời Barcelona. Trong ngày 26/8 bố của Messi đã có mặt tại Anh để gặp phía Man City, ông sẽ có cuộc nói chuyện bàn thảo phương án giải phóng cho Lionel Messi. 
 
Mới đây, ứng cử viên Chủ tịch Barcelona ông Victor Font cho rằng, nếu có bất cừ một lựa chọn nào để Messi ở lại sân Camp Nou, dù nhỏ đến cỡ nào thì điều đầu tiên vẫn là đương kim Chủ tịch Bartomeu phải từ chức. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan