rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 15:40 GMT+7

Cựu HLV Stuttgart, ĐT Cameroon mong muốn dẫn dắt ĐTVN - Doisong

Cập nhật 14:17 ngày 12/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Theo thông tin mà chúng tôi có được, HLV Winfried Schafer mới đây đã nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí HLV ĐTVN lên VFF. - Doisong

Sau thất bại của HLV Nguyễn Hữu Thắng hay xa hơn là ông Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc,... VFF đang hướng đến một HLV ngoại để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và đội U23.
 
Đã có thời điểm những HLV giỏi của BĐVN như Lê Huỳnh Đức, Mai Đức Chung, Lê Thuỵ Hải và đặc biệt là Hoàng Anh Tuấn được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm HLV Hữu Thắng, tuy nhiên vì nhiều lý do, tất cả đã từ chối. 
 
Hiện tại, VFF đã nhận được 5-6 bộ hồ sơ từ các HLV ngoại gửi đến nhưng đa phần đều yêu cầu mức lương rất cao. Nổi bật nhất phải kể đến là HLV Winfried Schafer, cựu HLV VfB Stuttgart. Vị HLV có quốc tịch Đức năm nay 67 tuổi và từng có giai đoạn dẫn dắt đội tuyển Thái Lan vào những năm 2011, 2012.

Hình ảnh: Cựu HLV Stuttgart, ĐT Cameroon mong muốn dẫn dắt ĐTVN - Doisong số 1

HLV Winfried Schafer

Sau khi rời khỏi đất nước chùa vàng, Winfried Schafer đã đến "đất nước của Usian Bolt" - Jamaica để dẫn dắt đội tuyển nước này trong ba năm. Hiện tại, ông Schafer đang là HLV tự do.
 
Một trở ngại duy nhất khiến VFF "lăn tăn", đó là mức lương. Chiến lược gia người Đức yêu cầu mức lương 45.000 USD (gần 1 tỷ VNĐ), tức gấp 3 lần so với HLV ngoại gần đây nhất của bóng đá Việt Nam là Toshiya Miura.
 
Ngoài HLV Winfried Scahfer, VFF cũng đang để ý đến hai cái tên: Ljupko Petrović (HLV FLC.Thanh Hoá) và Jurgen Gede (GĐKT của BĐVN). 
 
Nguyên Hải
 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan