rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:10 GMT+7

Cựu thủ môn HAGL gây sốt ở Người ấy là ai

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 06:54 ngày 27/07/2020

(Hậu trường) - Phạm Văn Tiến cựu thủ môn HAGL, hiện anh đang khoác áo B.Bình Dương tại LS V.League 2020 đã vừa gây sốt khi góp mặt trong tập 12 chương trình 'Người ấy là ai' để nói về chuyện tình cảm của mình.

Phạm Văn Tiến xuất thân là một VĐV bóng chuyền và từng luyện tập cùng đội bóng Quân khu 5 sau khi CLB bóng chuyền của anh giải thể. Sau khi rời Quân khu 5, Văn Tiến được tuyển vào lò năng khiếu của HAGL, đây cũng là nơi mà mọi người biết đến thủ môn này nhất. Kết thúc mùa giải 2018, anh quyết định chia tay phố Núi và chuyển sang khoác áo B.Bình Dương.
 
Hình ảnh: Cựu thủ môn HAGL gây sốt ở Người ấy là ai số 1

Thủ môn Văn Tiến và vợ trong chương trình 'Người ấy là ai'

Mới đây, thủ môn này đã gây sốt khi góp mặt trong tập 12 chương trình 'Người ấy là ai' để nói về chuyện tình cảm của mình. Trong phần giới thiệu anh cho biết: “Trong sự nghiệp của mình, anh đã chụp được hàng ngàn cú sút nhưng chưa nắm bắt được tình yêu. Có lẽ vì người ta nghĩ rằng, giới cầu thủ thì đào hoa, khô khan và thường hay xa nhà nhưng anh biết, mình có thể mang lại hạnh phúc cho em. Thế nên, khi đã đến đây, anh hy vọng sẽ không ra về một mình”.
 
Sau khi phải dừng lại, vì nữ chính Người ấy là ai quyết định lựa chọn VĐV bóng rổ Việt kiều Justin Young (Thang Long Warriors), anh cũng khẳng định mình là người “đã có chủ”. Phạm Văn Tiến chia sẻ: “Cầu thủ muốn có một người phụ nữ đằng sau vững chắc. Phụ nữ yêu cầu thủ khổ lắm. Nếu đá xa nhà thì một năm xa nhà khoảng 30 ngày”.

>>> HAGL: Người giúp Tuấn Anh, Xuân Trường an tâm thể hiện là ai?
>>> Chiêu mộ lão tướng, Hà Nội FC và HAGL đang thay đổi triết lý bóng đá?

Tiếp đến, Thanh Nhàn vợ của thủ môn này xuất hiện và chia sẻ về chuyện tình cảm: “Chúng tôi là bạn thân của nhau, tôi hơn Tiến 4 tuổi. Trước đây là chị chị em em xong hai chị em tâm sự với nhau rất nhiều điều. Ngoại trừ ba mẹ và những người trong gia đình thì Tiến là người hiểu tôi nhất. Khi tôi bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Tiến là người bên cạnh để chia sẻ nhiều điều. Hai chúng tôi tìm thấy điểm chung và quyết định tiến đến với nhau”.
 
Cô nàng từng lọt top 6 Hoa khôi Áo dài 2014 tiết lộ thêm việc chấp nhận chuyện Văn Tiến đã có con riêng với vợ cũ. Cô nói: “Quan trọng là em và Tiến phù hợp với nhau. Con của Tiến em xem như con của em. Em không bao giờ nghĩ vì điều đó mà có khoảng cách gì. Chính vì sự thấu hiểu của Tiến dành cho em nên em cũng sẽ dành nó cho con của Tiến. Em không nghĩ đây là rào cản lớn giữa 2 chúng người”.
 
Hiện nay sau 11 vòng đấu ở LS V.League 2020, Phạm Văn Tiến cùng B.Bình Dương đang tạm thời đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Đội bóng đất Thủ vẫn chưa chắc lọt vào top 8, khi chỉ hơn đối thủ xếp vị trí hạng 9 là SHB Đà Nẵng có 3 điểm, khi giai đoạn 1 còn hai vòng nữa mới kết thúc.

VIDEO: NGUYỄN VĂN TOÀN: KHI VUA KIẾN TẠO V-LEAGUE 2019 TIẾP TỤC TOẢ SÁNG Ở V-LEAGUE 2020

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan