rss
Thứ bảy, 28/11/2020 | 03:34 GMT+7

Cựu thủ môn HAGL: Heerenveen quá tầm với Đoàn Văn Hậu

Cập nhật 10:47 ngày 27/04/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Theo đánh giá của thủ môn Wieger Sietsma Heerenveen là giải đấu quá tầm đối với Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề khiến LĐBĐ Hà Lan phải đưa ra quyết định hủy bỏ toàn bộ các giải bóng đá, trong đó có giải VĐQG nơi Đoàn Văn Hậu đang thi đấu. Tương lai của hậu vệ quê Thái Bình vẫn đang là dấu hỏi lớn của NHM. Rất có thể Hà Nội FC sẽ đàm phán với Heerenveen để tiếp tục trao cơ hội cho em út ĐT Việt Nam! Và hầu hết đều mong muốn Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại!
 
 
Xung quanh câu chuyện về Đoàn Văn Hậu, một cựu binh HAGL đã có những nhận xét rất khách quan. Theo đánh giá của thủ thành Wieger Sietsma Đoàn Văn Hậu là tài năng hiếm, nhưng Heerenveen và giải VĐQG Hà Lan hiện tại là quá tầm với của anh. " Văn Hậu là một cầu thủ tốt, có những phẩm chất tuyệt vời, nhưng nói là anh ta đủ sức chơi ở giải VĐQG Hà Lan thì chưa. Những cầu thủ của Heerenveen được đào tạo rất bài bản, tư duy rất tốt nên là sự cạnh tranh vị trí ở từng CLB cũng rất gắt gao, và tôi nghĩ, điều đó là quá sức với Văn Hậu".- Cựu binh đội bóng phố Núi chia sẻ với Sao Star.
 
Hình ảnh: Cựu thủ môn HAGL: Heerenveen quá tầm với Đoàn Văn Hậu số 1

Cựu thủ môn HAGL khuyên Đoàn Văn Hậu nên chọn đội bóng thấp hơn Heerenveen

 
Theo Wieger Sietsma Hà Nội FC nên lựa chọn một giải đấu thấp hơn cho Đoàn Văn Hậu tích lũy kinh nghiệm. "Việc Văn Hậu lựa chọn một giải đấu như vậy trong lần đầu sang châu Âu tôi nghĩ là chưa hợp lý lắm. Anh ấy nên chơi ở những giải đấu hạng thấp hơn để tích lũy kinh nghiệm rồi hãy sang chơi ở Hà Lan. Dĩ nhiên, anh ấy còn rất trẻ và cơ hội tỏa sáng ở châu Âu là còn rất rộng mở. Bên cạnh đó, NHM cũng đừng quá chỉ trích anh ấy vì Văn Hậu không được ra sân. Theo tôi nghĩ điều đó là hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm được".
 
Trước khi đặt chân tới châu Âu Đoàn Văn Hậu được Heerenveen cam kết trao cơ hội thi đấu 20% số trận. Tuy nhiên thực tế anh chỉ khoác áo đội bóng trẻ và mới có trải nghiệm 4 phút ở sân chơi lớn nhất. Đáng tiếc khi giải đấu còn 8 vòng nữa mới kết thúc thì đại dịch Covid-19 khiến Đoàn Văn Hậu phải kết thúc mùa giải sớm hơn dự kiến!
 
CP
ĐT VIỆT NAM CÓ THỰC SỰ CẦN HOÀNG VŨ SAMSON?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan