rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 22:20 GMT+7

Cựu trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập B.Bình Dương

Cập nhật 20:00 ngày 27/05/2021

(Bóng đá Nam) - Lê Văn Đại chính thức gia nhập B.Bình Dương sau khi chia tay đội bóng chủ quản Đông Á Thanh Hoá.

Theo đó, Lê Văn Đại đã có mặt tại Thủ Dầu Một vào ngày hôm nay và sẽ sớm kí hợp đồng với B.Bình Dương trong ngày mai. Đây là bản hợp đồng đáng chú ý trước khi V.League trở lại khi dịch bệnh kết thúc. Dự kiến, hợp đồng sẽ kéo dài 2.5 năm với mức phí chuyển nhượng được cho là "làm các bên hài lòng".
 
 

Hình ảnh: Cựu trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập B.Bình Dương số 1

Lê Văn Đại gia nhập B.Bình Dương

Cách đây ít ngày, Đông Á Thanh Hoá vừa đồng ý thanh lý hợp đồng với trung vệ sinh năm 1996 sau khi anh đề đạt được nguyện vọng được ra đi. Hợp đồng của Văn Đại sẽ đáo hạn vào cuối năm nay nhưng cầu thủ này không được sử dụng dưới thời HLV Petrovic. Bộ đôi trung vệ ưa thích của nhà cầm quân này là Minh Tùng và Epassi. Khi cần, Trịnh Văn Lợi sẽ được kéo vào chơi trung vệ từ biên phải hoặc cầu thủ trẻ Hữu Lâm là phương án thay thế.
 
Trong quá khứ, Lê Văn Đại từng được triệu tập lên đội U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á tại Thường Châu. HLV Park Hang Seo tiếp tục gọi anh lên ĐT Việt Nam trong một vài trận đấu tại ở vòng loại World Cup 2022. Dù vậy, rất khó để Văn Đại có thể cạnh tranh được một vị trí khi ĐT Việt Nam có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở vị trí này.
 
Liên quan đến kế hoạch nhân sự của B.Bình Dương, rất nhiều tin đồn cho rằng đội bóng đất Thủ sẽ kí hợp đồng với HLV Lê Huỳnh Đức trước ngày V.League trở lại. Đầu mùa giải này, B.Bình Dương có được sự phục vụ của HLV Phan Thanh Hùng nhưng ông nhanh chóng từ nhiệm vì lý do sức khoẻ. HLV Lê Huỳnh Đức là người có cá tính rất mạnh và ông được kì vọng sẽ giải quyết những "tâm bệnh" của B.Bình Dương.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan