rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 20:10 GMT+7

Cựu tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam đột ngột qua đời

Cập nhật 11:00 ngày 05/02/2021

(Futsal) - HLV Huỳnh Bá Tuấn – cựu tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam đã qua đời vì bạo bệnh khiến NHM Futsal vô cùng bàng hoàng.

Đêm 4/2, NHM Futsal Việt Nam vô cùng bàng hoàng khi nghe tin HLV Huỳnh Bá Tuấn vừa đột ngột qua đời ở tuổi 39. Cựu tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam đã phải đối mặt với cơn bạo bệnh và được đưa về quê nhà Vĩnh Long trước khi trút hơi thở cuối cùng bên người thân. 
 
 
Khi còn thi đấu, ông Huỳnh Bá Tuấn đã có thời gian dài cống hiến cho Thái Sơn Nam và ĐTQG Futsal Việt Nam, là một trong những người đặt những dấu ấn đầu tiên cho Futsal chuyên nghiệp hiện tại. Thành tích ấn tượng nhất của Huỳnh Bá Tuấn chính là chiếc Huy chương Bạc Đông Nam Á năm 2009.
 

Hình ảnh: Cựu tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam đột ngột qua đời số 1

HLV Huỳnh Bá Tuấn đột ngột ra đi khiến NHM Futsal bàng hoàng

 
Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, ông Huỳnh Bá Tuấn đã chuyển sang công tác huấn luyện và đảm nhận vai trò thuyền trưởng cho các đội Trẻ Thái Sơn Nam, Hoàng Thư Đà Nẵng. Năm 2019 Huỳnh Bá Tuấn nhận lời dẫn dắt Thái Sơn Bắc và hiện tại là Tân Hiệp Hưng.
 
HLV Huỳnh Bá Tuấn là gương mặt kỳ cựu, có chuyên môn cao về Futsal và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Được biết lễ an táng HLV Huỳnh Bá Tuấn sẽ diễn ra tại Vĩnh Long vào ngày 6/2. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan