rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 19:25 GMT+7

Cựu tuyển thủ U19 Việt Nam tìm lại chính mình ở Viettel

Cập nhật 11:34 ngày 12/12/2020

(Bóng đá Nam) - Từng được xem là một vị trí quan trọng của Viettel nhưng giờ Đàm Tiến Dũng lại chật vật trong hành trình tìm lại chính mình với đội bóng áo lính.

Trong chức vô địch của Viettel ở mùa giải 2020, những người theo chân đội bóng áo lính có phần nuối tiếc cho Đàm Tiến Dũng. Hậu vệ sinh năm 1996 có cái chân trái khéo léo, từng là người án ngữ hành lang trái đáng tin cậy trong vài năm trước đây. Anh là người góp công không nhỏ trong chiến tích lên hạng của Viettel cách đây 2 năm.
 
 
Hình ảnh: Cựu tuyển thủ U19 Việt Nam tìm lại chính mình ở Viettel số 1

Đàm Tiến Dũng từng là trụ cột của Viettel

Thế nhưng, dưới thời HLV Lee Heung Sil, Đàm Tiến Dũng lại không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Hàn Quốc. Trong một thời gian rất dài, vị trí hậu vệ trái của Dũng "bờm" được thay thế bằng nhiều người khác nhau. Nhưng tuyệt nhiên, chàng trai quê Thanh Hoá lại thiếu một cơ hội để thể hiện bản thân mình.

Rất có thể ở mùa giải tới, khi Viettel phải tham dự hàng loạt đấu trường trong và ngoài nước, Đàm Tiến Dũng sẽ trở lại trong đội hình của Viettel. Thâm niên "ăn cơm tuyển" ở các tuyến trẻ là sự đảm bảo cho tiềm năng của Dũng "bờm".
 
"Mùa giải vừa qua rất thành công với Viettel nhưng cá nhân tôi không đóng góp được gì nhiều. Tôi luôn khao khát được ra sân chơi bóng và tôi nghĩ rất bất cứ cầu thủ nào cũng vậy. Việc cạnh tranh tại Viettel không hề dễ dàng nhưng tôi sẽ sẵn sàng cho những thử thách trong mùa giải mới. Trước hết bản thân mình phải cố gắng thì mới có thể hy vọng vào một cơ hội cho bản thân", Tiến Dũng bày tỏ.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan